2017-07-08 22:13:56
Trao yêu thương, gặt hạnh phúc!
Đăng ngày: 08/07/2017 10:13 PM | Lượt xem: 5.597 lượt
     Sau thời gian liên hệ, chuẩn bị, ngày 22/1/2013 đại diện thầy cô và 34 hội viên hội tình nguyện GREEN cùng đại diện ban chấp hành Đoàn, tổ công tác thư viên trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tới thăm, giao lưu với thầy cô, các em học sinh trường tiểu học Thọ Văn – xã Thọ Văn huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Buổi giao lưu diễn ra cởi mở, thân ái cùng rất nhiều tiếng cười. Chương trình mở đầu với phần phát biểu của thầy cô đại diện hai nhà trường. Kế sau đó, hội tình nguyện GREEN tổ chức giao lưu các tiết mục văn nghệ, giao lưu theo nhóm tại các lớp.

Cũng tại buổi giao lưu, trường THPT M.V. Lômônôxốp, đã tặng học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học và học tốt của trường Thọ Văn. 3 suất mỗi suất trị giá 300.000đ, 7 suất mỗi suất trị giá 200.000đ. Hội tình nguyện cũng gửi tặng 70 món quà gồm vở viết, đồ dùng học tập và tổ chức liên hoan với các em nhỏ.

Chuyến đi là hoạt động ý nghĩa do hội tình nguyện GREEN tổ chức. Các em đã trao đi nhiều những yêu thương và gặt hái được sự tin yêu của thầy cô, sự khâm phục, yêu quý và lưu luyến của các em học sinh trường tiểu học Thọ Văn.

Hạnh phúc là khi được người khác đón nhận tấm lòng của mình. Hạnh phúc là khi đem đến đôi tất ấm cho đôi chân trần tím tái lồng trong đôi dép nhựa tổ ong đã vẹt gót. Hạnh phúc là khi được nghe những tiếng cười trong trẻo giữa sân trường Thọ Văn trong tiết trời lạnh và giăng mắc mưa phùn… Hạnh phúc là khi mỗi học sinh của hội tình nguyện GREEN trường THPT M.V. Lômônôxốp thấy mình lớn hơn một chút, biết yêu thương và biết cách trao gửi yêu thương!

 

Trao yêu thương, gặt hạnh phúc! Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Buổi giao lưu diễn ra cởi mở, thân ái cùng rất nhiều tiếng cười. Chương trình mở đầu với phần phát biểu của thầy cô đại diện