"Thu Ngạc - Mùa yêu thương" - Chuyến đi ấm áp tình người
Đăng ngày: 08/07/2017 10:14 PM | Lượt xem: 1.634 lượt

Chuyến đi Tình nguyện xa của Hội Tình nguyện Green tới trường 4 điểm trường Còn, Cọ Sơn, Liên Minh và Đèo Mương của trường Tiểu học Thu Ngạc thuộc xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đã thành công tốt đẹp.

Chương trình giao lưu “Thu Ngạc – Mùa yêu thương” đã đem đến cho thầy, trò 2 nhà trường: Trường tiểu học Thu Ngạc, Trường THCS & THPT M.V. Lômônôxốp một trải nghiệm ý nghĩa, đáng nhớ, một ngày gặp gỡ ấm áp tình yêu thương, sự sẻ chia. Ban Tổ chức đã trao tặng 219 phần quà cho 219 em học sinh. Mỗi phần quà bao gồm: 1 áo đồng phục, 1 đôi ủng, 1 bộ đồ dùng học tập, 1 chiếc áo mưa và 1 chiếc đèn pin. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 10 suất học bổng Lômônôxốp cho 10 em học sinh đặc biệt khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.
Chương trình đã diễn ra rất vui với phần giao lưu các tiết mục văn nghệ, trò chơi, cùng nhảy sạp, vui múa hát của thầy và trò 2 nhà trường. Chuyến đi đem đến cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp nhiều cảm xúc. Vượt đường xa, vượt khó khăn để trao đi những nụ cười và nhận về thật nhiều, thật nhiều nụ cười rạng rỡ, chuyến đi đã nhân lên tình yêu, sự ấm áp tình người.

Câu lạc bộ nghệ thuật Lômônôxốp giao lưu với các em nhỏ điểm trường Cọ Sơn

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng tặng học bổng cho các học sinh đặc biệt khó khăn

Cô Đinh Thị Hòa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thu Ngạc

và thầy Hiệu trưởng trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp 

 Các thầy cô và các em học sinh trường Thu Ngạc chụp ảnh lưu niệm

với đoàn thiện nguyện trường Lômônôxốp 

Có được niềm vui, sự thành công, một phần lớn là nhờ tình yêu thương, sẻ chia, đồng hành cùng chương trình của rất nhiều tập thể, các cá nhân. Hội Tình Nguyện Green xin trân trọng cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh, học sinh, cựu học sinh, các nhà hảo tâm đã luôn dõi theo và ủng hộ đóng góp cho chương trình. Hội tình nguyện Green hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chung sức quý báu ấy trong những chương trình ý nghĩa sau này.

"Thu Ngạc - Mùa yêu thương" - Chuyến đi ấm áp tình người Chương trình giao lưu “Thu Ngạc – Mùa yêu thương” đã đem đến cho thầy, trò 2 nhà trường: Trường tiểu học Thu Ngạc, Trường THCS & THPT M.V. Lômônôxốp một trải nghiệm ý nghĩa, đáng nhớ, một ngày gặp gỡ ấm áp tình yêu thương, sự sẻ chia. Ban Tổ chức đã trao