Green - Chuyên gia Sống xanh
Đăng ngày: 08/07/2017 10:14 PM | Lượt xem: 320 lượt

Ngày 29/3 vừa qua, nhóm ba học sinh gồm Nguyễn Quỳnh Trang 12G, Nguyễn Trung Kiên 12A và Đặng Mạnh Quân 10G với tên đội GREEN đã tham gia chương trình Sống xanh - Ai là chuyên gia? số 04 tại trường quay S9 do Ban khoa giáo - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức . 

Sống xanh - Ai là chuyên gia? là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên và duy nhất về chủ đề môi trường của VTV. Các đội chơi tham gia sẽ phải lựa chọn một giải pháp khả thi trong các giải pháp do chương trình đưa ra, sử dụng các nguyên vật liệu sẵn có đều là những đồ vật cũ, phế thải không còn giá trị sử dụng, biến chúng thành những đồ vật hoàn toàn mới, có công năng cao phục vụ cho đời sống hằng ngày.

Sau phần lựa chọn giải pháp khá căng thẳng, GREEN đã khẩn trương bắt tay vào làm một chiếc bình tưới cây có vòi sen từ các loại vỏ chai, bình bằng nhựa đã bỏ đi và rất sẵn có trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm hoàn thành trong thời gian 27 phút chương trình đưa ra, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia từ chương trình trên nhiều tiêu chí và giành chiến thắng trước đội chơi đến từ Đại học xây dựng.

Chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các đội tham gia, là một sân chơi bổ ích nhằm nâng cao thức bảo vệ môi trường, mở ra thêm cơ hội giao lưu, học hỏi cho học sinh Lômônôxốp cũng như thể hiện sự tự tin, năng động của học sinh nhà trường.

Sống xanh - Ai là chuyên gia? số 04 dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 7/2014 trên VTV 2,VTV 3 và VTV 6.

 Hội tình nguyện Green

 

Green - Chuyên gia Sống xanh Sống xanh - Ai là chuyên gia? là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên và duy nhất về chủ đề môi trường của VTV. Các đội chơi tham gia sẽ phải lựa chọn một giải pháp khả thi trong các giải pháp do chương trình đưa ra, sử dụng các nguyên vật liệu