Câu lạc bộ Báo chí Lômônôxốp tham dự buổi Tổng kết CLB Phóng viên nhỏ
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 3.509 lượt

Sau những ngày sinh hoạt về phương pháp viết bài, rèn luyện kỹ năng quan sát thực tế báo chí tại Câu lạc bộ Báo chí ở mỗi trường THCS trên địa bàn Hà Nội, vào 9h sáng ngày 10/5/2015, gần 800 em học sinh của 15 trường THCS trong đó có các thành viên trong CLB Báo chí Lômônôxốp đã đến tham dự buổi Tổng kết, giao lưu CLB Phóng viên nhỏ năm học 2014 -2015 tại Tòa soạn Báo Sinh viên Việt Nam - Hoa học trò.

 

 

Trong buổi Tổng kết CLB Báo chí, các em được nhận giấy khen và phần thưởng của Tòa soạn, được tham quan các phòng ban của các anh chị phóng viên, dự liên hoan và tham gia vào các trò chơi về ngôn ngữ vô cùng thú vị.

Buổi Tổng kết CLB Phóng viên Thiên thần nhỏ tại Tòa soạn Báo đã để lại những ấn tượng sâu sắc và kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên CLB Báo chí Lômônôxốp và  làm cho các em có thêm động lực, tự tin vững bước trên con đường thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân.

 

 


 

 
Câu lạc bộ Báo chí Lômônôxốp tham dự buổi Tổng kết CLB Phóng viên nhỏ Trong buổi Tổng kết CLB Báo chí, các em được nhận giấy khen và phần thưởng của Tòa soạn, được tham quan các phòng ban của các anh chị phóng viên, dự liên hoan và tham gia vào các trò chơi về ngôn ngữ vô cùng thú vị. Buổi Tổng kết CLB  Phóng viên Thiên