2017-07-08 15:45:26
Hãy bảo vệ trái đất - thông điệp của Hội tình nguyện Green trong buổi chào cờ đầu tuần
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 5.622 lượt

Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. (Wikipedia)

Luôn nhiệt tình tham gia và ủng hộ các phong trào bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, teens Lômônôxốp cũng nhiệt liệt hưởng ứng sự kiện này với nhiều hoạt động thiết thực. Với vai trò "đầu tàu" của Hội tình nguyện Green, trong buổi chào cờ sáng 30/3/2015 nhiều chương trình quảng bá, truyền tải thông điệp chung tay cùng bảo môi trường, bảo vệ trái đất đã được các bạn trẻ trong hội tổ chức hết sức hấp dẫn sôi động.

Tham gia ủng hộ cho sự kiện, Hội Tình nguyện Green đã phát động cuộc thi sưu tầm ảnh "Khoảnh khắc 60+". Rất nhiều tranh ảnh đẹp, ý nghĩa đã được các lớp gửi về tham gia cuộc thi. Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã trao thưởng cho 5 lớp đạt giải cuộc thi.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng trao thưởng cho các lớp hưởng ứng cuộc thi sưu tầm ảnh 

2 MC của Hội tình nguyện Greenvới trang phục màu xanh in biểu tượng ý nghĩa

Nối tiếp chương trình là màn trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng với những chất liệu hết sức sáng tạo.

Màn trình diễn thời trang rất độc đáo sáng tạo

Màn nhảy flashmob với thông điệp hãy bảo vệ trái đất

Ca khúc "Trái đất này là của chúng mình" đặc sắc trên nền nhạc guitar gỗ và trống cajon

Tranh ảnh sưu tầm được trưng bày dọc sân trường 

 

 

 

 
Hãy bảo vệ trái đất - thông điệp của Hội tình nguyện Green trong buổi chào cờ đầu tuần Tham gia ủng hộ cho sự kiện, Hội Tình nguyện Green đã phát động cuộc thi sưu tầm ảnh "Khoảnh khắc 60+". Rất nhiều tranh ảnh đẹp, ý nghĩa đã được các lớp gửi về tham gia cuộc thi. Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã