2024-08-25 18:54:00
Chào đón và chúc mừng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS) năm học 2024-2025
Đăng ngày: 25/08/2024 06:54 PM | Lượt xem: 178 lượt
Trong niềm hân hoan bước vào năm học mới, buổi họp Phụ huynh học sinh của 79 tập thể lớp và Hội nghị Ban Đại diện CMHS trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp đã diễn ra thành công tốt đẹp.
- Ban Đại diện CMHS Nhà trường năm học 2024-2025 bao gồm 10 ủy viên. Trong đó:
- Ông Đoàn Ngọc Long tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Đại diện CMHS.
- Bà Đoàn Thị Thanh Vân – Phó Ban Đại diện CMHS, trưởng tiểu ban Học tập.
- Ông Phạm Thanh Tùng – Phó Ban Đại diện CMHS, trưởng tiểu ban Nội vụ.
- Bà Đào Thị Cẩm Yên – Phó Ban Đại diện CMHS, trưởng tiểu ban Văn – thể - mĩ.
Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và các Quý Phụ huynh sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc, tạo nên môi trường học tập thân thiện, nơi mỗi học sinh đều được phát triển toàn diện và tự tin vươn xa.
Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bậc phụ huynh đã dành thời gian, tâm huyết và tình yêu thương để cùng xây dựng cộng đồng Lô-mô-nô-xốp ngày càng lớn mạnh, đoàn kết.
Kính chúc các bậc phụ huynh cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Ban Đại diện CMHS Nhà trường, Ban Phụ huynh của 79 tập thể lớp có một nhiệm kỳ rực rỡ, đầy ắp những đóng góp quý báu và luôn là nguồn động lực to lớn cho các con trên hành trình học tập và trưởng thành.