2017-07-08 21:37:26
CÁC TỔ CHUYÊN MÔN DỰ THI VÀ TRƯNG BÀY ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ TẠO TẠI TRƯỜNG
Đăng ngày: 08/07/2017 09:37 PM | Lượt xem: 15.281 lượt

Thực hiện công văn số 9564/KH-SGD và ĐT về việc tổ chức Hội thi - Triển lãm đồ dùng dạy học tự tạo năm học 2009-2010, đồng thời nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chiều 4/3/2010 trường THPTDL Lômônôxốp đã tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự tạo cho tất cả các nhóm, tổ chuyên môn trong trường.

Với sự tham gia nhiệt tình cùng những sản phẩm dự thi của 12 tổ bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Sử, Địa, Anh văn, Giáo dục công dân, Công nghệ, thể dục, Nhạc - Họa thể hiện rõ tính sáng tạo, chất lượng Đồ dùng dạy học phục vụ tốt cho việc dạy và học của nhà trường đã làm cho Hội thi trở nên sôi nổi và thành công tốt đẹp. Tiêu chí chấm thi của Ban Giám khảo tập trung vào tính khoa học, tính sư phạm- thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính thực tiễn và thuyết trình.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các nhóm tổ bộ môn đã có bước chuẩn bị chu đáo, dày công nghiên cứu và nỗ lực phát huy chuyên môn của mình để sáng chế ra những sản phẩm có chất lượng tốt, áp dụng trong thực tế dạy và học của trường, giúp giáo viên truyền tải kiến thức vững chắc để học sinh tiếp thu nhanh và nhớ lâu.

Sau một thời gian làm việc tích cực, Ban Giám khảo đã lựa chọn được những sản phẩm mang tính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong thực tiễn  dạy học để trao giải.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Ban Giám khảo chấm thi Đồ dùng dạy học tự tạo của các nhóm, tổ chuyên môn

CÁC TỔ CHUYÊN MÔN DỰ THI VÀ TRƯNG BÀY ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ TẠO TẠI TRƯỜNG Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Với sự tham gia nhiệt tình cùng những sản phẩm dự thi của 12 tổ bộ môn: Toán, Lý, Hóa,