2021-06-14 16:52:37
Thông báo chỉ tiêu lớp tiếng Anh tăng cường với giáo viên người nước ngoài
Đăng ngày: 14/06/2021 04:52 PM | Lượt xem: 3.651 lượt
THÔNG BÁO CÒN CHỈ TIÊU LỚP TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG
6 TIẾT/1 TUẦN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Ban Giám hiệu trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp xin được gửi lời chúc mừng đến các con học sinh đã trúng tuyển vào lớp 6, năm học 2021-2022 của Nhà trường, mong rằng các con sẽ có thời gian học tập hạnh phúc tại mái trường này.
Nhà trường xin được gửi tới quý vị Cha mẹ học sinh một số thông tin sau:
1. Qua thống kê nguyện vọng chọn mô hình lớp của Cha mẹ học sinh, Nhà trường vẫn còn một số chỉ tiêu vào lớp tăng cường tiếng Anh 6 tiết/1 tuần với giáo viên nước ngoài, chương trình tăng cường tiếng Anh Cambridge của đơn vị liên kết (OEA Việt Nam, trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambride); đây là chương trình học ưu việt, nhằm nâng cao năng lực Tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp cũng như rèn kĩ năng luyện thi các bài thi chứng chỉ Quốc tế theo khung chuẩn của Cambridge. Cha mẹ học sinh có nhu cầu đăng ký vào mô hình lớp này hoặc tìm hiểu thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh. ĐT: 0983311202 (Cô May). Hạn cuối để được đăng ký vào mô hình lớp này là 16h00, thứ Tư, ngày 16/6/2021.
2. Dự kiến xếp lớp, danh sách các học sinh đạt Học bổng tài năng Lômônôxốp (10 học sinh có điểm đầu vào cao nhất): 20h00, thứ Ba, ngày 22/6/2021 trên website Nhà trường (Nhà trường sẽ có hướng dẫn cách tra cứu, mã số bí mật để tra cứu được gửi đến điện thoại Cha mẹ học sinh).
Trân trọng thông báo!