2024-04-05 16:53:28
Workshop bóng rổ cùng cựu cầu thủ chuyên nghiệp Đức Sven Wehrmeyer
Đăng ngày: 05/04/2024 04:53 PM | Lượt xem: 315 lượt
Trong 2 ngày 3, 4/4 vừa qua Viện Goethe Việt Nam cùng với ông Sven Wehrmeyer – Cựu cầu thủ chuyên nghiệp và Huấn luyện viên bóng rổ của Giải vô địch quốc gia đến từ CHLB Đức đã tổ chức sự kiện huấn luyện bóng rổ kết hợp với học tiếng Đức về chủ đề thể thao đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, hăng say hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh của trường THCS và THPT M.V Lomonoxop.
Tham gia workshop, các học sinh đã có cơ hội thực hành cả kỹ năng ngôn ngữ và tập luyện bóng rổ của mình. Ông Swen đã đưa ra các bài huấn luyện phù hợp với trình độ kỹ năng của từng học sinh, trình diễn cách các cầu thủ chuyên nghiệp chơi bóng, vận động, tập ném bóng và chia sẻ những hiểu biết của thầy về bộ môn bóng rổ. Đây là một sự kiện vô cùng thú vị và đặc sắc, các em học sinh vô cùng thán phục và ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của thầy Sven và mong muốn có thêm nhiều buổi sinh hoạt như thế! Xin chúc thầy luôn mạnh khoẻ để tiếp tục đam mê và truyền lửa cho các thế hệ cầu thủ bóng rổ tiếp theo.
Xin cảm ơn viện Goethe Hà Nội đã tổ chức một chương trình vô cùng tuyệt vời cho các em học sinh!