2024-01-25 18:27:10
LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI QUỐC TẾ VÀ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG
Đăng ngày: 25/01/2024 06:27 PM | Lượt xem: 1.184 lượt
Sau kì thi Học sinh Giỏi (HSG) cấp Thành phố dành cho khối 9 và khối 12, với mong muốn khuyến khích phong trào học tập, khích lệ tinh thần học hỏi, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tiềm năng, giúp học sinh có thêm cơ hội mở rộng, chuyên sâu kiến thức, nhà trường tổ chức kì thi HSG Lômônôxốp năm học 2023-2024 dành cho các khối 6,7,8,10,11 trong tháng 1/2024. Trong kì thi lần này, đã có 402 học sinh đạt giải cấp trường và trong đó xuất sắc nhất là 35 học sinh đạt kết quả thi cao nhất tại các bộ môn văn hóa cấp trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Quang Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, biểu dương những thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được. Với sự động viên, khen thưởng của BGH và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh mong rằng trong thời gian sắp tới các em sẽ tiếp tục nỗ lực, học hỏi và rèn luyện không ngừng.
Bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tinh thần quyết tâm, tự tin không lùi bước các em học sinh (danh sách kèm theo) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các thí sinh khác để chạm tay vào vị trí đầu bảng tại Cuộc thi Quốc tế ASMO 2023 và các môn thi văn hóa cấp trường. Xin biểu dương và chúc mừng thành tích của các em