2023-10-12 19:37:56
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VÀ THPT M.V. LÔ-MÔ-NÔ-XỐP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRONG KHÔNG KHÍ HÀO HÙNG CỦA THÁNG 10 THỦ ĐÔ LỊCH SỬ
Đăng ngày: 12/10/2023 07:37 PM | Lượt xem: 687 lượt
Hòa trong không khí những ngày tháng 10 lịch sử của dân tộc, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 12/10/2023, Liên đội trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 - 2024.
Đại hội vui mừng có sự hiện diện đại biểu tham dự của Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng, Cô Phạm Ngọc Liên - Chủ tịch BCH Công đoàn trường, 2 bác Nguyễn Thị Minh Phương và bác Nguyễn Đình Chính đại diện Ban phụ huynh nhà trường cũng quan tâm tới dự và tặng hoa đại hội, các anh, chị đại diện BCH Đoàn trường, Hội tình nguyện Green và nhóm kỹ năng sống L.S.T., cùng 115 đội viên danh dự được đại diện từ các Chi đội cũng đã về về dự đông đủ.
Tại Đại hội, em Nguyễn Diệu Anh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024.
Đại hội đã được nghe 3 tham luận mang tên: "Ý thức của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường " “Nghi lễ chào cờ - niềm tự hào của dân tộc” “Phương pháp học tập là chìa khóa để thành công”. Mỗi bản tham luận đều mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đại biểu đội viên đã rất chú ý lắng nghe, Đại hội cũng nhấn mạnh sự lan tỏa của mỗi đại biểu đội viên hôm nay về dự Đại hội hãy chia sẻ ý nghĩa này tới đội viên trong toàn trường để Liên đội Lô-mô-nô-xốp ngày càng hoàn thiện hơn.
Về dự và chỉ đạo đại hội, Thầy Nguyễn Quang Tùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội những điểm còn chưa mạnh để khóa mới tiếp tục phấn đấu hoàn thiện, hoàn thành công tác đội, để gặt hái những thành công mới.
Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 với 15 đội viên. Các em là những học sinh tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội, nhiệt huyết và đã có những bài ra mắt tranh cử đầy tâm huyết với công tác Đội, được đại biểu tin tưởng bầu cử.
1. Nguyễn Đức Nhật Minh - Chi đội 6p
2. Nguyễn Bảo Ngân - Chi đội 6D
3. Nguyễn Bảo Ngân - Chi đội 6E
4. Vũ Hương Thảo - Chi đội 6G
5. Lê Ngọc Hà My - Chi đội 6G
6. Lê Nguyễn Quỳnh Chi - Chi đội 7A1
7. Hoàng Phương Linh - Chi đội 7K
8. Nguyễn Hoàng Yến - Chi đội 7K
9. Nguyễn Minh Châu - Chi đội 7B
10. Thiều Lam Ngọc Hà - Chi đội 7I
11. Nguyễn Bảo Nam - Chi đội 7I
12. Nguyễn Hồng Giang - Chi đội 8D
13. Hà Ngọc Hân - Chi đội 8G
14. Nguyễn Ý Dương - Chi đội 8G
15. Nguyễn Gia Linh - Chi đội 8G
Đại Hội Liên Đội của trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023 - 2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.