2023-10-28 18:42:00
DỊCH CHUYỂN KHÔNG GIAN LỚP HỌC CÙNG KHỐI 3
Đăng ngày: 28/10/2023 06:42 PM | Lượt xem: 1.141 lượt
Trong không gian học tập mới, các em học sinh khối 3 đã có một ngày học tập, trải nghiệm đầy hứng khởi và đáng nhớ.
Ở nơi không còn giới hạn bởi tường bao lớp học, không còn tiếng chuông báo giờ ngân vang, nơi các em được hòa mình vào thiên nhiên và thỏa sức sáng tạo cùng các hoạt động học tập sáng tạo, vui chơi khám phá giới hạn bản thân dường như mọi môn học, mọi kiến thức đều trở nên thật dễ gần, dễ nhớ.

Dưới làn gió nhẹ của mùa thu, buổi sáng trôi qua sôi động với các hoạt động ký thú như quan sát thiên văn, học bắn cung, tìm hiểu về các loài nấm và thực hành hái nấm, tìm hiểu một số làng nghề thủ công truyền thống tại địa phương và thực hành làm chuồn chuồn, quạt giấy…..Buổi chiều là lúc không gian nhộn nhịp và đầy màu sắc hơn bao giờ hết bởi những trạm trải nghiệm kiến thức, học sinh hào hứng khi vừa được học tập qua các trò chơi vừa nhận được những phần quà nhỏ - phần thưởng cho tinh thần hăng say học hết sức, chơi hết mình của các con.
Mong rằng các con sẽ giữ mãi tinh thần học tập chủ động, sôi nổi này để luôn đạt đến mọi giới hạn của bản thân.