2023-10-28 18:47:57
CÙNG KHỐI 1 DỊCH CHUYỂN KHÔNG GIAN LỚP HỌC
Đăng ngày: 28/10/2023 06:47 PM | Lượt xem: 999 lượt
Tiếp nối thành công của chuỗi dự án dịch chuyển không gian lớp học, ngày 26/10/2023 các em học sinh khối 1 đã có một ngày học tập, trải nghiệm đầy thú vị tại trang trại giáo dục Steamland.

Với hình thức, phương pháp giáo dục mới hướng tới người học là trung tâm, đa dạng hóa phương pháp giảng dạy để học sinh chủ động trong tiếp thu kiến thức, hoạt động trải nghiệm không còn là các buổi tham quan đơn thuần mà đã trở thành những “lớp học không tường”, nơi những bài học của các phân môn được tích hợp vào các trạm trải nghiệm để các con được tận mắt chứng kiến, được tận tay thực hành, được cảm nhận trực tiếp bằng tất cả các giác quan và cùng nhau thưởng thức thành quả tri thức mà mình đã tạo nên.

Kết thúc một ngày học tập đầy năng lượng, hứng khởi với bức tranh xếp từ lá cây mang thông điệp yêu thương, các em học sinh trở lại trường với những nụ cười tươi xem chút bịn rịn với không gian nơi đây. Chắc chắn rằng các em đã cùng nhau có một ngày học tập hiệu quả và thật đáng nhớ.