Tra cứu điểm bổ sung vào lớp 2 - lớp 5

Năm học 2021-2022

•
    • 1/ Để tra cứu điểm kiểm tra của học sinh, phụ huynh cần nhập đầy đủ họ và tên của con em mình vào ô "Tên thí sinh"; mã số bí mật (phụ huynh nhận được khi đăng ký dự tuyển) vào ô: "Mã số bí mật".
      Ví dụ: Nguyễn Văn A | A178
    •
    • 2/ Học sinh "trúng tuyển - chưa trúng tuyển" vào trường sẽ được ghi ở cột "ghi chú"
    •
    • 3/ CMHS có con trúng tuyển vào trường, từ 8h sáng thứ Ba ngày 6/7/2021 đến trước 16h thứ Năm ngày 8/7/2021 qua văn phòng nhà trường nhận giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học cho học sinh. Quá thời hạn này nhà trường sẽ hủy kết quả của học sinh để nhận học sinh khác.

• Nếu cần hỗ trợ, CMHS vui lòng liên hệ với số máy 024.32003134 (trong giờ hành chính) để được trợ giúp.

Trân trọng thông báo!

Để tra cứu điểm kiểm tra của học sinh, phụ huynh cần nhập đầy đủ họ và tên của con em mình và mã số bí mật do nhà trường cung cấp cho riêng phụ huynh.
    Ví dụ: Nguyễn Văn A | lmnx678

(Nếu gặp khó khăn trong việc tra cứu điểm kiểm tra, quý vị CMHS vui lòng liên hệ tới số máy 024.32003134 để được hỗ trợ. Trân trọng!)