2024-09-10 16:54:00
LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC TẬP TỐT NĂM HỌC 2024-2025
Đăng ngày: 10/09/2024 04:54 PM | Lượt xem: 146 lượt
Ngày hôm nay, trong tiết trời mát dịu của mùa thu Hà Nội, trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua học tập tốt năm học 2024-2025.
Phong trào thi đua học tập tốt không chỉ là mục tiêu phấn đấu về mặt kiến thức mà còn là dịp để các em rèn luyện bản thân; nuôi dưỡng tâm hồn bằng tình yêu quê hương đất nước, biết yêu thương gia đình, biết đồng cảm với đồng bào máu thịt đặc biệt là trong cơn bão Yagi đã đổ bộ đến nhiều tỉnh thành ngày 07/9/2024 vừa qua. Đó cũng chính là bài học đầu tiên mà thầy Nguyễn Quang Tùng - Hiệu trưởng nhà trường muốn gửi gắm, chia sẻ và giáo dục các em về tình yêu quê hương, đất nước, con người trong buổi lễ phát động ngày hôm nay.
Chúng ta hãy cùng nhau thi đua học tập tốt, phấn đấu rèn luyện về trí - thể - mĩ để không chỉ là nền tảng cho bản thân mà còn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường, xã hội; mai này cống hiến hết mình đi xây dựng đất nước
Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy năng lượng, sáng tạo và thành công rực rỡ