2024-08-19 07:51:20
KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY VÀ THOÁT HIỂM DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6
Đăng ngày: 19/08/2024 07:51 AM | Lượt xem: 326 lượt
Sau buổi tập huấn thú vị về cách thoát hiểm trên xe ô tô, ngày 17/8/2024, các bạn nhỏ khối 6 tiếp tục trải nghiệm với buổi học kỹ năng phòng cháy và thoát hiểm.
Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô và các anh chị đội phòng cháy chữa cháy, các em đã được tham gia vào các hoạt động mô phỏng thực tế như thoát nạn từ nhà cao tầng bằng dây hạ chậm, thoát nạn trong môi trường khói khí độc, cách sử dụng bình chữa cháy và những cách sơ cấp cứu để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.
Buổi trải nghiệm không chỉ mang đến những kiến thức quý báu mà còn giúp các em rèn luyện tinh thần trách nhiệm, ý thức an toàn trong mọi tình huống. Chắc chắn rằng, những kỹ năng này sẽ giúp các em tự tin và ứng phó hiệu quả khi gặp phải những sự cố bất ngờ.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của học sinh khối 6 trong chương trình học tập kỹ năng sống: Phòng cháy và thoát hiểm.
#PhòngCháyChữaCháy
#AnToànTrườngHọc