Triển lãm Sách và tập san
Đăng ngày: 17/11/2022 02:41 PM | Lượt xem: 316 lượt
Trong không khí tưng bừng của cả nước Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) - Ngày Hiến chương các Nhà Giáo, Thư viện trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp tổ chức Triển lãm Sách và tập san cho toàn thể học sinh trong trường nhằm tri ân công lao dạy dỗ "Trăm năm trồng người" của các thầy cô giáo.
Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, tình cảm tự nhiên của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, các hoạt động Chào mừng Ngày 20-11 của Thư viện diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.
Với chủ đề "Ơn Thầy khắc ghi", Thư viện trưng bày những cuốn sách đặc sắc viết về người thầy cùng những tập san do học sinh các khối lớp THCS và THPT thực hiện. Đây là những món quà ý nghĩa với những lời chúc chân thành mà các em học sinh dành tặng đến các thầy cô.
Chúng ta - những mầm non tương lai hãy luôn khắc ghi vào lòng mình những cảm xúc hôm nay, thấu hiểu công ơn của thầy cô và cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để khỏi phụ lòng những người đưa đò thầm lặng, cần mẫn, tận tụy không quản gió mưa chèo lái từng chuyến đò đến bến bờ mơ ước.


Các tin khác: