2024-03-31 18:45:15
TRÍ TUỆ LÔMÔNÔXỐP KHỐI 6+7
Đăng ngày: 31/03/2024 06:45 PM | Lượt xem: 325 lượt
TRÍ TUỆ LÔMÔNÔXỐP KHỐI 6+7
Không khí của những ngày cuối tháng 3 ngày một nóng lên và cuộc thi “Trí Tuệ Lômônôxốp” dành cho khối 7 và khối 6 cũng đã được tiếp nối rực lửa và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những phần thi tưởng chừng sẽ gây khó khăn cho những “chiến binh” khối 7 và khối 6 nhưng các bạn học sinh lại vượt qua một cách dễ dàng bằng sự thông minh, khéo léo và sáng tạo.
Mỗi lĩnh vực, sở trường thế mạnh kiến thức của các nhóm đều đã được phân định, các nhóm háo hức chờ đợi để đối kháng, dành quyền bấm chuông.
Kết quả của khối 7 cũng thật sát sao, chiến thắng đã gọi tên đội Sao Kim, vị trí giải Nhì là đội Sao Thủy, giải Ba là đội Sao Hỏa và Sao Mộc. Với khối 6 các em nhỏ nhưng rất có võ bằng sự nhanh nhạy, linh hoạt và sức trẻ giải Nhất đã thuộc về đội Sao Kim, giải Nhì là đội Sao Hỏa, giải Ba là đội Sao Thủy và Sao Mộc.
Sau những cuộc chạy đua đầy gay cấn vậy là cuộc thi “Trí tuệ Lômônôxốp” đã đi đến hồi kết để lại nhiều ấn tượng và sự lưu luyến của các em học sinh. BCH Liên Đội xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô, các bạn học sinh đã đồng hành cùng Trí Tuệ Lômônôxốp 2024 mùa 2! Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và hoà mình vào không khí vô cùng náo nhiệt của cuộc thi! Xin tạm biệt và hẹn gặp lại ở những mùa kế tiếp.

--------------------------------
Trường THCS và THPT M.V Lô-mô-nô-xốp