2019-09-30 13:52:14
Thực hiện công tác hướng nghiệp cho HS và CMHS khối 12
Đăng ngày: 30/09/2019 01:52 PM | Lượt xem: 1.490 lượt
Năm nay, Ban đại diện CMHS Nhà trường kết hợp cùng BGH làm Chương trình Hướng nghiệp cho HS trường ta, đặc biệt khối 12 một cách chuyên nghiệp và khoa học hơn với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Phoenix Hồ và các chuyên gia của VTV7 gồm các bước:

Bước 1: Hội thảo cho CMHS K12 với chuyên đề: "Cùng con lựa chọn và phát triển nghề nghiệp". Thời gian, địa điểm như trong Giấy mời (GVCN K12 xem ở phía dưới). BGH phân công:
- GVCN K12 gửi email cho CMHS K12 ngay trong ngày hôm nay, thứ Hai, ngày 30/9 và LẤY XÁC NHẬN NHỮNG CMHS NÀO THAM DỰ ĐƯỢC trước 20h00 thứ Ba, ngày 1/10/2019 để BGH chuẩn bị Hội trường. GVCN nên gửi 1 email chung cho toàn thể CMHS của lớp (mất khoảng 5-10 phút là xong); không cần phải ghép thư gửi cho từng CMHS. GVCN K12 nên kết hợp với Trưởng ban đại diện CMHS để họ gửi Giấy mời vào nhóm CMHS và hỗ trợ GVCN trong công tác tuyên truyền: CMHS nên tham dự Hội thảo vì Phoenix Hồ là chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, phải khó khăn lắm mới mời về trường được và CMHS không phải tiếc nuối khi đến tham dự Hội thảo.
- Đ/c Nghĩa gửi Tin nhắn cho CMHS toàn K12 trong chiều nay với nội dung trên, có đường link Giấy mời trên website để CMHS thuận tiện.
- GVCN dự cùng CMHS như trong Giấy mời.
- Đ/c Ngọc Huyền đề xuất CSVC, kết hợp với bảo vệ chuẩn bị cho Hội thảo được tốt.
- Đ/c Nghĩa gửi Giấy mời vào email GVCN K12.
Bước 2: Tổ chức hướng nghiệp cho HS gồm 02 phần, trong 02 ngày (chiều thứ Bảy và sáng Chủ nhật trong tháng 10), nhà trường sẽ báo Lịch sau)
Phần 1: Hướng nghiệp chung cho toàn khối, ghép 02 lớp với nhau).
Phần 2: Hướng nghiệp 1-1 cho các HS có nhu cầu.
Bước 3: Tập huấn cho GV toàn trường về công tác hướng nghiệp (nhà trường báo sau).

Kính đề nghị GVCN K12 đọc và thực hiện thông báo trên.
Khối trường chủ nhiệm 12 xác nhận việc đã thông báo cho GVCN của khối.

Trân trọng cảm ơn!