Thư của thầy Hiệu trưởng gửi CMHS trường
Đăng ngày: 09/09/2021 04:48 PM | Lượt xem: 3.663 lượt
Thư của thầy Hiệu trưởng
gửi Cha mẹ học sinh trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp
 
          Thưa quý vị Cha mẹ học sinh!
          Đầu tiên, cho phép tôi được bày tỏ sự cảm ơn đối với quý vị đã đồng hành, ủng hộ Nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là thời gian học trực tuyến đầu năm học 2021-2022. Chúng tôi xin được chia sẻ những khó khăn của quý vị và các con học sinh trong việc học trực tuyến; những nỗ lực của quý vị về công tác chuẩn bị thiết bị điện tử, đường truyền internet, sách, vở, động viên tinh thần các con, giám sát việc học tập của các con,…khiến cho các thầy, cô giáo ấm lòng và càng quyết tâm dạy thật tốt để đảm bảo chất lượng dạy và học trong thời gian này.
          Trong thời gian tới, Nhà trường đang lên phương án khảo sát chất lượng đầu năm, kiểm tra giữa học kỳ 1 và có thể là cả kiểm tra cuối học kỳ 1. Ngoài hướng dẫn của các thầy, cô giáo, Nhà trường có các biện pháp coi kiểm tra chặt chẽ; tôi mong muốn quý vị ủng hộ và cùng Nhà trường tạo thói quen cho các con làm bài kiểm tra đúng giờ, nghiêm túc và trung thực để trường ta xứng đáng là trường học 3 thật: “Dạy thật – Học thật – Đánh giá thật”. Khi các con làm bài kiểm tra, quý vị để các con ngồi ở không gian riêng, yên tĩnh, mỗi học sinh chỉ có duy nhất 01 thiết bị điện tử (nên là máy tính, để các con làm bài được tốt nhất), quý vị cùng giám sát một cách nhẹ nhàng và nhắc các con khi chưa nghiêm túc trong lúc làm bài kiểm tra. Cuối giờ làm bài, nếu phải sử dụng điện thoại để chụp bài và nộp bài thì quý vị vui lòng cho các con mượn điện thoại để chụp ảnh và nộp bài được đúng thời gian quy định.
          Những trường hợp gặp khó khăn trong tổ chức cho con làm bài kiểm tra tại gia đình, quý vị vui lòng phản ánh với giáo viên chủ nhiệm để Nhà trường hỗ trợ, cùng tháo gỡ và tìm phương án tối ưu nhất cho học sinh.
          Cuối cùng, cho phép tôi được gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc đến quý vị và gia đình. Chúc cho sự hợp tác giữa gia đình và Nhà trường ngày càng bền chặt và hiệu quả.
          Trân trọng cảm ơn quý vị!
 
            Kính thư
Nguyễn Quang Tùng


Các tin khác: