Thông báo về hiện tượng lừa đảo
Đăng ngày: 14/03/2023 04:43 PM | Lượt xem: 188 lượt
THÔNG BÁO
 
          Kính gửi: Quý vị phụ huynh Nhà trường
 
          Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo về việc học sinh nhập viện cấp cứu hoặc bị tai nạn ngày càng nhiều, các thủ đoạn ngày càng tinh vi; hiện tượng này đã lan đến Hà Nội và phụ huynh trường ta đã có người bị đối tượng lừa đảo gọi đến yêu cầu chuyển tiền để cấp cứu cho con. Ban Giám hiệu xin gửi một số thông tin đến quý vị phụ huynh như sau:
1. Cần hết sức bình tĩnh khi nghe điện thoại thông báo con nhập viện cấp cứu hoặc bị tai nạn. Thường thì chỉ có giáo viên chủ nhiệm hoặc cán bộ Y tế của Nhà trường gọi điện báo cho phụ huynh về tình hình sức khỏe của học sinh (số điện thoại phía dưới, phụ huynh nên lưu vào danh bạ). Khi có số điện thoại lạ gọi đến, phụ huynh cần kiểm tra thông tin ngay, bằng cách gọi điện cho một trong các số điện thoại sau:
- Giáo viên chủ nhiệm của con mình (nếu giáo viên chủ nhiệm đang trên lớp, không thể nghe máy thì phụ huynh gọi tiếp đến các số điện thoại phía dưới).
- Văn phòng Nhà trường: 024.66800776.
- Cán bộ Y tế Nhà trường: 0386288366 (cô Hằng), 0969546268 (cô Yến).
- Khi các số điện thoại trên không gọi được thì có thể gọi đến số thầy Hiệu trưởng: 0968990916.
2. Một số trường hợp cấp cứu khẩn cấp, phải đưa học sinh vào bệnh viện cấp cứu, Nhà trường sẽ chủ động đóng tiền ngay để cấp cứu cho học sinh. Nên phía Nhà trường sẽ không có bất cứ cuộc gọi nào yêu cầu phụ huynh phải chuyển tiền vào số tài khoản lạ theo yêu cầu của đối tượng lừa đảo gọi đến. Mọi việc liên quan đến tiền viện phí sẽ được trao đổi bằng hình thức trực tiếp, không thông qua điện thoại.
 
Trân trọng thông báo!


Các tin khác: