2023-05-25 10:41:37
Thông báo không tổ chức các hoạt động ngoại khóa tự phát
Đăng ngày: 25/05/2023 10:41 AM | Lượt xem: 713 lượt
KHÔNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỰ PHÁT

Kính gửi:      -   Cha mẹ học sinh trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp.
  • Trưởng ban đại diện CMHS 74 lớp.
  • Ban đại diện CMHS Nhà trường.
  • Giáo viên chủ nhiệm Nhà trường.

Thời gian gần đây, ở Hà Nội, Ban đại diện CMHS một lớp THCS có tổ chức cho các con đi ngoại khóa tự phát tại Nam Định, không may có 2 người bị tử vong. Ban Giám hiệu thông báo đến CMHS toàn trường, Ban đại diện CMHS 74 lớp, Ban đại diện CMHS Nhà trường và GVCN:
1. Cùng thực hiện nghiêm chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, không tổ chức các chương trình ngoại khóa tự phát, không nằm trong chương trình giáo dục của Nhà trường để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.
2. Các chương trình ngoại khóa mà CMHS đã lên kế hoạch sẽ tạm dừng lại để bố trí vào một thời gian phù hợp.
3. GVCN cùng Trưởng ban đại diện CMHS các lớp ủng hộ và thực hiện tốt nội dung trên. Có vấn đề gì cần báo cáo trực tiếp cho Ban Giám hiệu để cùng giải quyết.

Nơi gửi:
-CMHS toàn trường
-74 trưởng ban ĐD CMHS
-Trưởng ban ĐD CMHS NT
-74 GVCN
-Chủ tịch HĐ trường: để báo cáo
-Lưu VP

Hà Nội, ngày 25 tháng 5 năm 2023