2021-04-28 21:12:25
Thông báo khẩn về phòng, chống covid-19
Đăng ngày: 28/04/2021 09:12 PM | Lượt xem: 1.837 lượt
THÔNG BÁO KHẨN

Dịch bệnh COVID-19 trên thế giới hiện đang rất phức tạp, tiếp tục gia tăng về lượng người mắc bệnh, số người chết và bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có một số nước láng giềng có chung đường biên giới phía Tây Nam, đặc biệt đã phát hiện các trường hợp mắc bệnh nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh bùng phát trở lại, nhất là dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp mong muốn các em học sinh, các bậc phụ huynh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên:
1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết. Các lớp không tự ý tổ chức ngoại khóa, chụp ảnh kỷ yếu khi Ban giám hiệu chưa cho phép.
2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch; thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19
3. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.
4. Kịp thời báo cáo Nhà trường khi có hiện tượng liên quan đến dịch COVID-19.

Trân trọng thông báo!