2019-06-27 15:49:56
Thông báo kế hoạch học GDQP khối 12, năm học 2019-2020
Đăng ngày: 27/06/2019 03:49 PM | Lượt xem: 5.979 lượt

I. Thời gian và địa điểm học tập

1.Thời gian: Từ thứ Hai ngày 8/7/2019 đến hết thứ Sáu ngày 12/7/2019.
- Đúng 6h00 sáng 8/7/2019 HS tập trung tại lớp học của mình, GVCN điểm danh tại lớp, 6h10 GVCN cho HS xuống sân trường tập trung; 6h30 xe xuất phát; xe sẽ không đợi học sinh nào đến muộn.
- 16h00 ngày 12/7/2019 CMHS đón con tại trường.

2. Địa điểm: Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường ĐHSP Hà Nội 2, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

II.Yêu cầu cụ thể

1. Giờ giấc: Tuân thủ nghiêm ngặt giờ giấc của đơn vị huấn luyện. Sẽ được thông báo khi bàn giao quân.

2. Ăn uống
- Nhà trường và đơn vị huấn luyện bảo đảm chất lượng và VSATTP ba bữa ăn hàng ngày.
- HS ăn hết suất để bảo đảm sức khỏe.
- HS Có thể mang thêm đồ ăn nhẹ buổi tối như bánh ngọt, lương khô, không mang mì tôm.
- Tại đơn vị có cantin bán nước uống và đồ ăn nhẹ.

3. Trang phục
- Đơn vị cho Học sinh mượn quân trang gồm 2 bộ quần áo (áo quân sự dài tay, quần dài), 1 mũ tai bèo, 1 ba lô, 1 màn, 1 vỏ chăn, 1 chiếu cói, 1 ghế nhựa.
- Trong các giờ học, sinh hoạt tập thể, mặc đồng phục theo yêu cầu của GV.
- Mang theo đồ thể thao và quần áo dự phòng, tuyệt đối không mặc quần sooc, áo hở nách, áo quá mỏng, quá ngắn.
- Quần áo hàng ngày, học sinh tự giặt, phơi, bảo quản (Nhà tắm và nhà vệ sinh khép kín).

4. Đồ dùng cá nhân
- HS tự chuẩn bị đồ dùng cá nhân: dầu gội đầu, sữa tắm, khăn mặt, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà phòng giặt, mang theo 1 quạt điện nhỏ, 1 đôi dép lê, 1 quyển vở, bút để học lý thuyết ...
- HS nữ có thể mang theo kem chống nắng, tuy nhiên không trang điểm đậm.
- Đơn vị cho mỗi phòng ở mượn 1 xô, 1 chậu giặt, chổi, sọt rác, hót rác, móc phơi quần áo.

5. 14h00 ngày 12/7 HS trả lại toàn bộ quân trang cho đơn vị; nếu mất, hư hỏng HS phải đền.

6. Nghiêm cấm mang theo thuốc lá, thuốc lá điện tử, đồ uống có cồn, các chất kích thích. Các HS vi phạm điều cấm này đơn vị sẽ trả HS về ngay cho gia đình.

7. Giữ gìn vệ sinh chung. Không bứt cây, bẻ cành, hái quả trong toàn bộ khu vực học tập. Không tự ý đi lại các khu vực không cho phép. Không nói tục, chửi thề, không gây ồn ào trong khu vực doanh trại; không có những hành vi thể hiện tình cảm không phù hợp.

8. Các trường hợp bị bệnh: tim, phổi..hoặc có chế độ ăn kiêng phải báo cáo ngay cho GVCN vào buổi tập trung học nội quy. GVCN báo cáo với BGH để điều chỉnh phù hợp.

9. Tuyệt đối không sử dụng điện thoại trong đợt học quân sự. Nếu HS mang theo điện thoại di động, GVCN sẽ thu khi tập trung HS ở Sân trường trước khi bàn giao quân cho đơn vị, sau giờ ăn trưa ngày cuối cùng sẽ trả lại HS. Không mang theo nhiều tiền (không quá 300.000đ) và các vật dụng có giá trị.

10. CMHS không thăm con trong đợt học quân sự, trừ trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến BGH.

Những học sinh cố tình vi phạm các yêu cầu trên tùy theo mức độ sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Nguyễn Quang Tùng