TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC F+U
Đăng ngày: 29/03/2021 04:11 PM | Lượt xem: 225 lượt
Tập đoàn F+U được thành lập vào năm 1980, là Tập đoàn Giáo dục tư nhân và được công nhận là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, đã phát triển từ quy mô một doanh nghiệp gia đình thành Tập đoàn giáo dục cho đến ngày nay đã là một Tổ chức giáo dục quốc tế lớn. Hiện nay Tập đoàn đã có 22 cơ sở đào tạo trên hầu hết các bang của Cộng hoà Liên bang Đức nơi các học sinh, sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 500 ưu đãi giáo dục.
Tập đoàn có chuỗi các trường bao gồm từ mẫu giáo, tiểu học, phổ thông cơ sở, trung học, các trường dạy nghề, 3 trường Đại học: Victoria (Đại học khoa học ứng dụng), IBA (Đại học giáo dục liên kết và Trường Dự bị Đại học) và ISBA. Ngoài ra còn có
một Học viện ngôn ngữ (2 cơ sở), dạy nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Anh và tiếng Đức.
Các Trường và Học viện này đều có các cơ sở dạy học và nghiên cứu trên các bang lớn của CHLB Đức.
Trụ sở chính của Tập đoàn được đặt tại thành phố Heidelberg, thuộc bang Baden- Württemberg, Tây Nam nước Đức, nơi có trường đại học Heidelberg, đây là trường đại học rất nổi tiếng, được thành lập từ năm 1386 và được coi là trường đại học lâu đời nhất của nước Đức.
Tập đoàn F+U có các công ty con và có văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Văn phòng đại diện và các đối tác tại Việt Nam. Tập đoàn F+U coi trọng sự tiến bộ và đổi mới, nhưng cũng có ý thức duy trì các truyền thống của mình, chẳng hạn như duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trong giáo dục.