2023-10-16 19:37:56
PHIÊN TOÀ DIỄN ÁN: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
Đăng ngày: 16/10/2023 07:37 PM | Lượt xem: 1.023 lượt
Như chúng ta đã biết, tình trạng bạo lực học đường hiện nay đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Là trường học hướng tới sự an toàn, nói KHÔNG với bạo lực học đường, thuốc lá điện tử và gian lận trong thi cử, trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp dành sự quan tâm đặc biệt, tổ chức các chuyên đề nhằm giáo dục sâu sắc tới học sinh về các hình thức, hậu quả, biện pháp phòng chống bạo lực học đường (BLHĐ).
Với chủ đề năm học “Kỉ luật – Trách nhiệm – Chính trực”, sống và làm việc trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” hướng tới ngày Pháp luật VN 09/11/2023, buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 16/10/2023 với nội dung “Phiên tòa diễn án” tuyên truyền phòng chống BLHĐ, mô phỏng một phiên tòa thực sự về một vụ án có thật được thực hiện bởi các đồng chí Đoàn viên thanh niên BCH Đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.
Xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện, hợp tác và chung sức quý báu của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội. Hi vọng trong thời gian sắp tới trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của đơn vị trong những chương trình ý nghĩa, mang lại những giá trị tốt đẹp, lan tỏa tích cực tới các em học sinh, góp phần giáo dục, nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.


Các tin khác: