2023-10-07 21:37:56
Lomo League 2023 mùa thứ 4 - Giải bóng đề cao tinh thần:
Đăng ngày: 07/10/2023 09:37 PM | Lượt xem: 827 lượt
Vào 17h00 chiều ngày 7/10/2023, tại Sân cỏ nhân tạo Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Ban giám hiệu trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp và Ban phụ huynh trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá Lomo League 2023 mùa thứ 4”. Các trận đấu đầu tiên của vòng bảng cũng đã chính thức khởi tranh.

NAM09822

Các đại biểu, các cầu thủ và các cổ động viên háo hức thưởng thức các tiết mục

văn nghệ chào mừng.

“Giải bóng đá Lomo League 2023” là một hoạt động thường niên hướng đến lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp nối sự thành công của 3 mùa giải trước, với khẩu hiệu: “Đoàn kết – Cao thượng – Chiến thắng”, giải bóng luôn hướng đến mục đích: giao lưu, gắn kết giữa Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên và phụ huynh trong Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp; Tăng cường sự kết nối giữa các con với bố mẹ, học sinh với học sinh qua hoạt động cổ vũ các trận bóng; Tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe cho các thành viên hướng tới mục tiêu chung vì sự học và phát triển của các con.

NAM09823

Tiết mục văn nghệ chào mừng với những vũ điệu sôi động do các cô giáo của trường Lômônôxốp biểu diễn, tiếp thêm sự nhiệt huyết cho các cầu thủ và các cổ động viên.

Tham dự Lễ khai mạc giải đấu, về phía đại diện Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp có ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hội đồng trường; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Phú Cường, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Chủ tịch HĐQT Nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Quang Tùng, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp; Nhà giáo Ngô Thị Hồng Hà, Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp; Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung, Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp và Nhà giáo Thiều Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp – Mỹ Đình cùng toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp.

NAM09867

"Những nụ cười tỏa nắng" của các cô giáo hứa hẹn một mùa giải sôi động, hấp dẫn, kịch tính.

Về phía phụ huynh có ông Đoàn Ngọc Long – Trưởng ban Ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS) Trường THCS VÀ THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp, ông Cấn Đức Dương Trưởng Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Lômônôxốp – Mỹ Đình, ông Nguyễn Hoài Nam, nguyên trưởng Ban đại diện CMHS Trường THCS VÀ THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp, người đồng sáng lập giải đấu cùng toàn thể các vị khách quý có con em đang theo học tại Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp.

NAM09899

Thầy giáo Nguyễn Quang Tùng hiệu trưởng Trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp phát biểu khai mạc Giải bóng.

Tại Lễ khai mạc, thay mặt Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp, Nhà giáo Nguyễn Quang Tùng nhiệt liệt chào mừng các đại biểu, khách quý và các cầu thủ đội bóng, các trọng tài về tham dự Lễ khai mạc “Giải bóng đá Lomo League 2023 mùa thứ 4”. Nhà giáo Nguyễn Quang Tùng xúc động bày tỏ: “Tôi vui mừng vì đây là một hoạt động thường niên của Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa Nhà trường và cha mẹ học sinh. Tôi cũng rất tự hào bởi chúng ta là Hệ thống giáo dục duy nhất của Thành phố Hà Nội tổ chức được giải đấu này. Chúc mùa giải thành công tốt đẹp! Chúc tất cả các đội bóng đều là người chiến thắng bởi chúng ta là một gia đình!”.

NAM09928

Ban đại diện CMHS tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường.

Thay mặt Ban đại diện CMHS, ông Đoàn Ngọc Long bày tỏ: “Tôi xin thay mặt toàn thể các bậc phụ huynh có con em theo học tại Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo đã tạo nên một sân chơi bổ ích. Giải đấu được tổ chức rất chuyên nghiệp, hoành tráng. Chúng tôi được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết”.

Trao co

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Đại diện các cầu thủ, anh Phạm Thành Kiên, Đội trưởng đội bóng Khối 8 tuyên thệ: “Chúng tôi quyết tâm thi đấu fair – play với khẩu hiệu Đoàn kết – Văn hóa – Đúng tinh thần Lômônôxốp”.

Sau Lễ khai mạc, các đội bóng bắt đầu bước vào tranh tài ngày đầu tiên với các cặp đấu như sau:

- Sân 1: đội bóng Giáo viên và đội bóng khối 7.

- Sân 2: đội bóng khối 12 và khối 1, 2, 3.

- Sân 3: đội bóng khối 4, 5 và khối 11.

- Sân 4: đội bóng khối 9 và khối 6.

7

Đội bóng giáo viên và đội bóng khối 7 chụp ảnh lưu niệm trước giờ bóng lăn.

Ngay từ những phút đầu tiên, các trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Các đội bóng đều quyết tâm giành cho mình kết quả tốt nhất để có được lợi thế khi tính điểm vòng tròn. Sân cỏ Tân Mỹ vô cùng sôi động bởi sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên.

11

Các cổ động viên khối 7 với băng rôn, nụ cười và những tiếng hò reo để tiếp lửa cho các cầu thủ.

Sau 70 phút thi đấu, kết quả chung cuộc như sau:

- Đội Giáo viên – Khối 7: 0 – 2

- Đội Khối 12 – Khối 1, 2, 3: 2 – 5

- Đội Khối 4, 5 – Khối 11: 2 – 2

- Đội Khối 9 – Khối 6: 0 – 1

Như vậy, lễ khai mạc “Giải bóng đá Lomo League 2023 mùa thứ 4” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc lượt thi đấu thứ nhất các đội bóng sẽ tạm nghỉ và quay trở lại lượt thi đấu thứ hai vào 17h00 thứ 7, ngày 14/10/2023. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho những quả bóng vàng của chúng tôi.

Một số hình ảnh của các đội bóng:

FC Giao vien

FC khối 12.

FC ongba bau
16

FC khối 1,2,3 và FC khối 12 chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu.

17

Cúp vô địch và các bộ huy chương của giải bóng.

18

Vòng 1 của giải bóng đã khởi tranh với nhiều pha bóng hấp dẫn.

19

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình dưới sự cổ vũ cồng nhiệt của các cổ động viên.

15

Niềm vui chiến thắng của FC khối 7 sau trận bóng.