2020-08-19 07:38:27
Lộ trình thực hiện cấp tài khoản Microsoft Teams cho học sinh khối 6, 10
Đăng ngày: 19/08/2020 07:38 AM | Lượt xem: 4.574 lượt
Kính gửi: Cha mẹ học sinh (CMHS) khối 6, khối 10.

Lời đầu tiên, BGH trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp xin được gửi lời cảm ơn đến quý vị CMHS, cảm ơn quý vị đã tin tưởng gửi con vào Nhà trường, để chúng ta cùng phối kết hợp giáo dục các con. Chúc các con học sinh có thời gian trải nghiệm thật lý thú và hạnh phúc tại trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BGD&ĐT cũng đã có những phương án dạy học trực tuyến, khai giảng trực tuyến cho năm học mới. Bởi vậy, trường ta phải chuẩn bị thực hiện việc cấp tài khoản Microsoft Teams, hướng dẫn cách sử dụng, cách học cho học sinh khối 6, 10.
Nếu ngày 3/9/2020 được tập trung học tập sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, trước diễn biến của dịch bệnh, Nhà trường phải chuẩn phương án dạy học trực tuyến nếu thành phố Hà Nội chưa cho học tập trung và trong chương trình học tập tại trường các hình thức học trực tuyến, học dự án, hướng dẫn học...trong năm học đều được thực hiện trên phần mềm Microsoft Teams.

BGH rất mong CMHS phối kết hợp với Nhà trường hỗ trợ học sinh:
1. Chuẩn bị máy tính, có camera, có mic tốt để việc kết nối với thầy, cô giáo được tốt.
2. Chuẩn bị đường truyền internet tốt.
3. Không gian học tập của con được yên tĩnh, riêng tư.
4. Nhắc con chuẩn bị sách, vở, bút...để ghi chép bài đầy đủ.
5. Nhắc con thực hiện theo đúng Lịch các thầy, cô giáo đã hướng dẫn.
6. Nhắc con thư giãn mắt, tập một vài động tác thể dục sau mỗi giờ học trưc tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn!