2022-06-09 16:46:36
Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 K27
Đăng ngày: 09/06/2022 04:46 PM | Lượt xem: 1.214 lượt
“Chúng ta giống như những chiếc thuyền lênh đênh giữa đại dương rộng lớn, đã từng bình thản ngắm trời mây xanh biếc, cũng từng trải qua vô vàn những bão giông nơi biển khơi. Dẫu biết rằng khó khăn, vất vả vẫn luôn trực chờ phía trước nhưng ta vẫn luôn khắc ghi lý tưởng ban đầu. Vượt qua giông bão, ta sẽ đến được vùng đất hứa bản thân từng mong ước bấy lâu.
Cầu chúc cho bạn giữa mê cung của cuộc sống vẫn mãi luôn khắc ghi lý tưởng ban đầu mà bản thân hướng đến. Đó sẽ là chiếc ô lớn giữa đêm đông gió rét, là áo ấm những chiều đông giá lạnh và là trái ngọt vào ngày xuân xanh.
Vì trong lòng bạn có ước mơ nên năm dài tháng rộng đều là cơ hội.
Những điều nhắn gửi thật quá đỗi yêu thương, cháy sáng khát vọng, say mê; đầy nghị lực, kiên cường.
K27 - một phần làm nên niềm tự hào Lômônôxốp - các bạn hãy tự tin bước về phía trước, hãy thoả sức bay cao, bay xa, bởi chỉ cần ngoảnh đầu lại, thầy cô, mái trường thân yêu luôn vẫn ở đó, dõi theo, cổ vũ và bên cạnh tiếp sức cho các bạn!
Mong rằng mỗi khi xem lại, các bạn sẽ nhớ về bạn bè, thầy cô, về mái trường M.V. Lômônôxốp thân thương và cả những kỉ niệm đầy cảm xúc đã qua