2023-12-25 18:45:15
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024
Đăng ngày: 25/12/2023 06:45 PM | Lượt xem: 1.052 lượt
Chúng ta đang ở những ngày cuối tháng 12 của mùa đông 2023 và cùng đón chờ 1 năm mới 2024. Đây cũng là lúc, trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp tổ chức Lễ Sơ kết học kì I để tổng kết, nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khen thưởng các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập, các cuộc thi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Tại buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Quang Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I về công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các mục tiêu và nhiệm vụ năm học, đạt được những kết quả đáng khích lệ, mở ra phương hướng hoạt động và phong trào thi đua trong học kì II.
Trong học kì I đã nhiều đợt Nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đã trao tặng các em học sinh đạt giải ở các cuộc thi, các em vượt khó học giỏi. Trong buổi Lễ Sơ kết học kì I hôm nay, Nhà trường cùng ban Phụ huynh tiếp tục vinh danh, khen thưởng các em:
- Đạt điểm Trung bình môn cao nhất khối 6,7,8,9,10,11,12.
- Thi học sinh giỏi các môn Văn hóa cấp Quận: 37 giải (trong đó 2 Nhất, 8 Nhì, 7 Ba, 20 KK).
Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học Kĩ thuật:
+ Cấp Cụm dành cho học sinh THPT: Trường ta đạt 1 Nhất (2 HS), 1 Nhì (2 HS)
+ Cấp Quận dành cho HS THCS: 1 Nhất (2 HS), 1 KK (2HS)
- Cuộc thi Toán TIMO Quốc tế vòng Quốc gia: 17 (2 Vàng, 4 Bạc, 11 Đồng)
- Cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2023 cấp cụm: Giải Ba toàn đoàn.
- Giải Nhì Hợp xướng cấp Quận
- Cuộc thi Tìm hiểu đất nước, con người Australia: 4 (1 Nhì, 1 Ba, 2 KK)
- Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” do Công đoàn ngành phát động: 1 khuyến khích cấp Thành phố.
Lễ sơ kết học kì I diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp với phần khép lại trọn vẹn và đặc sắc đến từ các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ lớp 7K và câu lạc bộ Nhảy LHC. Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc và tự hào trước thành quả mà thầy và trò nhà trường đã nỗ lực trong suốt học kì I vừa qua nhé