LỄ HỘI VĂN HOÁ DÂN GIAN - KHỐI 8
Đăng ngày: 27/01/2021 02:33 PM | Lượt xem: 424 lượt
Một buổi diễn mãn nhãn với những tiết mục tuyệt vời! Đó chính là cảm nhận chung của tất cả mọi người sau khi rời bước khỏi khán phòng sau buổi diễn của khối 8. Nghệ thuật biểu diễn thực sự quyện hòa trong niềm say mê tìm hiểu văn hóa dân tộc. Ngắm nhìn những gương mặt tự tin, lắng nghe những lời ca ngọt ngào, chúng ta thấy được tình yêu lớn lao mà các chàng trai, cô gái tài năng của khối 8 đã dành cho văn hóa dân gian.
Các bạn học sinh khối 8 đã thử sức với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau, bao gồm cả múa, hát, diễn kịch, nhảy và độc tấu nhạc cụ dân tộc. Hòa mình trong lễ hội dân gian của khối 8, Ban giám khảo và tất cả khán giả được đắm chìm trong không gian rộn ràng, tưng bừng của
những điệu nhảy, lời ca, tiếng hát. Khi được thưởng thức những tiết mục kì công ấy, chúng ta đều hiểu rằng phía sau đó, các bạn học sinh đã dày công luyện tập, tìm tòi và sáng tạo để cống hiến cho lễ hội những phần trình diễn hoàn hảo nhất.
Lễ hội Văn hóa Dân gian không chỉ là nơi để giao lưu, học hỏi, mà còn là cơ hội cho các tài năng được tỏa sáng. Giữa bầu trời sao lấp lánh của khối 8, thật khó để Ban giám khảo lựa chọn ra tiết mục xuất sắc nhất. Kết thúc cuộc thi, phần thể hiện "Suối nguồn" của tập thể lớp 8K đã thuyết phục Ban giám khảo cùng toàn thể khán giả để giành được ngôi vị cao nhất. Tiết mục múa "Gió đánh đò đưa" của tập thể lớp 8D và hát chầu văn "Cô Đôi thượng ngàn" của tập thể lớp 8A2 đã cùng giữ vị trí á quân. Đạt giải Ba là các tập thể lớp 8G, 8M, 8C. Các lớp 8A1, 8H, 8E, 8P, 8I giành giải Khuyến khích.
Mong rằng ngày mai các em khối 7 sẽ nối tiếp thành công của các anh chị khối 8. Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho thành công của khối 8 và đợi chờ phần thể hiện của khối 7 ngày mai nhé!