2021-01-26 19:06:53
LỄ HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN - KHỐI 10
Đăng ngày: 26/01/2021 07:06 PM | Lượt xem: 1.524 lượt
Tiếp nối thành công của khối 11, ngày 26/1, vòng chung kết Lễ hội Văn hóa Dân gian của khối 10 đã chính thức diễn ra và để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Từng màn biểu diễn cho thấy sự say mê với văn hóa cội nguồn dân tộc cùng khả năng tìm tòi, khám phá và sáng tạo của các bạn học sinh đã thực sự thăng hoa trong nghệ thuật biểu diễn.
Khối 10 đã cống hiến cho lễ hội những tiết mục vừa mang đậm dấu ấn văn hóa dân gian, vừa sáng tạo, thể hiện cá tính riêng của thế hệ trẻ. Trong những màn biểu diễn xuất sắc ấy, các bạn học sinh đã khéo léo gửi gắm những thông điệp cuộc sống và lời chúc tới năm mới 2021. Điệu múa uyển chuyển, lời ca ngọt ngào cùng kịch bản cuốn hút, ấn tượng và lối diễn xuất tự nhiên đã giúp cho các chàng trai, cô gái tuổi 15 thực sự tỏa sáng.
Phần thi của khối 10 kết thúc thành công, để lại nhiều dư âm cho các vị khách mời, thầy cô và các bạn học sinh. Với vở kịch “Cuộc thi kì lạ”, tập thể lớp 10D đã thuyết phục ban giám khảo để bước đến vị trí cao nhất. Đứng ở vị trí thứ hai là các tập thể lớp 10A2 với điệu nhảy "Xẩm quê choa" và 10C với màn múa "Cò lả". Giải Ba thuộc về tập thể lớp 10G, 10A1, 10E và giải Khuyến khích thuộc về các lớp 10B, 10H, 10K.
Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho thành công của khối 10 và đón chờ những màn biểu diễn đầy hấp dẫn của các bạn học sinh khối 8 vào ngày kế tiếp nhé.