Kỳ thủ cờ vua Trần Phan Hoàng Nam, lớp 9I đoạt huy chương vàng cấp Quận
Đăng ngày: 05/11/2019 07:33 AM | Lượt xem: 1.383 lượt
Tại giải thi đấu thể dục thể thao học sinh Quận Nam Từ Liêm năm học 2019 - 2020 diễn ra 8 ngày, từ ngày 12 tháng 10 đến 20 tháng 10 năm 2019, với nhiều nội dung thi đấu thể thao. Một gương mặt nam sinh của Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã khiến các thầy cô, huấn luyện viên thể thao phải trầm trồ thán phục khi chứng kiến những nước cờ hiểm hóc, luôn đột phá khiến đối phương không kịp trở tay. Đó là kì thủ Trần Phan Hoàng Nam lớp 9I trong nội dung thi đấu môn Cờ vua.
Mỗi trận đấu là một thế trận với các đối thủ khác nhau nhưng dường như đã không hề làm khó cho kì thủ này. Một ngày thi đấu 7 trận, với phong thái bình tĩnh, cẩn thận, những nước cờ thông minh, Trần Phan Hoàng Nam đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ không mấy khó khăn và đoạt Huy chương vàng mang vinh quang về cho thầy cô, bạn bè và mái trường nơi em học tập.
Một điều đặc biệt ở Hoàng Nam là em rất ham mê môn thể thao này, em nhận thức được rằng chơi cờ sẽ khiến em bớt đi những trò chơi vô bổ khác như lướt web, chơi game, hơn thế nữa để hoạt động trí óc, kích thích não bộ phát triển tích cực, rèn cho em tính kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống. Hoàng Nam rất ngoan, thân thiện với bạn bè, em luôn giúp đỡ và kèm cặp những bạn học kém hơn mình và luôn có ý thức học hỏi những bạn giỏi hơn mình. Từ những đức tính tốt đó đã rèn cho Hoàng Nam thành một kì thủ trước sự ngưỡng mộ của bao người. Với những nỗ lực như vậy thầy cô tin rằng em sẽ tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập và sẽ thành công trong cuộc sống. Xin chúc mừng Trần Phan Hoàng Nam.


Các tin khác: