2023-11-27 10:17:59
GIẢI BA TẬP THỂ CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THPT NĂM HỌC 2023-2024
Đăng ngày: 27/11/2023 10:17 AM | Lượt xem: 734 lượt
Sáng ngày 25/11/2023, sau 3 vòng thi gay cấn, tranh tài cùng 23 đội tuyển trong hoạt động “Ngoại khoá thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT cấp Cụm Bắc - Nam Từ Liêm năm học 2023-2024”, Đội thi Tìm hiểu pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2023 trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp đã xuất sắc giành: GIẢI BA chung cuộc.

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em trang bị kiến thức pháp luật cơ bản, rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống pháp lý và xây dựng thói quen tích cực trong học tập. Cuộc thi còn nhấn mạnh vào việc nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật, hướng học sinh đến mục tiêu phát triển toàn diện.
Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các cô giáo trong nhóm Giáo dục công dân, sự tự tin, tinh thần đoàn kết, quyết tâm, các em đã vượt qua các đội tuyển khác và xuất sắc giành GIẢI BA chung cuộc. Đây là kết quả của sự nỗ lực, miệt mài sau những ngày tháng ôn tập, trao đổi hăng say của thầy và trò nhà trường. Đặc biệt là hai học sinh Nguyễn Thị Phương Dung và Phạm Thái Việt lớp 11E đã xuất sắc mang thành tích về cho toàn đội. Xin chúc mừng thành tích của chúng ta