2023-09-19 06:55:18
CÙNG NHAU HÀNH ĐỘNG, CHUNG TAY XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC LÔMÔNÔXỐP XANH - SẠCH - ĐẸP
Đăng ngày: 19/09/2023 06:55 AM | Lượt xem: 567 lượt
Với mong muốn xây dựng mô hình trường học hướng đến sự thân thiện với môi trường: không gian xanh, tiết kiệm năng lượng, cảnh quan sạch đẹp; trường THCS và THPT Lômônôxốp tổ chức chuyên đề: TRƯỜNG HỌC XANH, SẠCH, ĐẸP. Đây là nội dung trong chủ đề: TRƯỜNG HỌC XANH được nhà trường giáo dục, xây dựng và hướng đến từ nhiều năm qua.
Có thể nói, việc xây dựng và duy trì mô hình trường học xanh, sạch, đẹp cần sự chung tay của tất cả mọi người, không phải là việc của riêng ai. Vì vậy, khi chúng ta nhìn thấy những hành động chưa đẹp, chúng ta cần có TRÁCH NHIỆM nhắc nhở, báo cáo. Chúng ta cần dũng cảm lên tiếng để THAY ĐỔI nhận thức và những thói quen chưa đẹp của mọi người.
Chỉ cần 1 HÀNH ĐỘNG NHỎ nhưng chúng ta cùng chung tay sẽ tạo nên 1 THÀNH QUẢ TO LỚN góp phần bảo vệ ngôi trường, môi trường, Trái Đất – ngôi nhà thân yêu của chúng ta.
HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP CHUNG TAY XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC XANH SẠCH ĐẸP