CHAMPIONS- LOMO LEAGUE!
Đăng ngày: 22/05/2022 01:41 PM | Lượt xem: 1.002 lượt
CHAMPIONS- LOMO LEAGUE!
VÀO!!!
Bàn thắng đã ghi ... cầu trường nổ tung… cảm xúc dâng trào khó diễn tả nổi… Chúng ta là những nhà vô địch!
Những trận chiến quả cảm, vô vàn bàn thắng đẹp được ghi, mỗi bàn thắng là đem đến vinh quang chiến thắng!
Ôi! Thật giàu cảm xúc với tất cả mọi người, với những cầu thủ đặc biệt đang khoác màu cờ sắc áo Lômônôxốp – “Cùng xoay chuyển thế giới” trên sân!
Ngày khai mạc giải, chúng ta đã chứng kiến vô vàn những chiến thắng! chiến thắng về tinh thần thể thao, chiến thắng về tinh thần đoàn kết của thầy cô và phụ huynh. Nhưng hơn hết là chiến thắng hãy vượt qua chính mình mà thầy và các bố muốn tới các con – thế hệ của tương lai.
Với những cầu thủ đặc biệt của giải LOMO LEAGUE!
Cầu thủ tinh thần NGƯT Nguyễn Phú Cường – người truyền những đường truyền tinh thần đoàn kết, là cầu thủ truyền cảm hứng của tinh thần Bác học Lômônôxốp cho thầy cô, cho phụ huynh và cho các con!
Cầu thủ tâm huyết – Thầy Tùng Hiệu trưởng! người vẽ những đường bóng ban bật, gắn kết giàu nghệ thuật, giàu tình cảm và những đường chuyền ghi bàn quyết định cho chúng ta dành chiến thắng!
Cầu thủ đoàn kết - Anh Long Hội trưởng PH đại diện ghi những bàn thắng là tình đoàn kết chặt chẽ giữa nhà trường với Ban Phụ huynh!
Thủ môn xuất sắc nhất - Anh Dương Đức Thủy, sự cẩn trọng, chi tiết trong từng việc nhỏ nhất của giải đấu góp phần làm giải đấu thành công rực rỡ.
Có lẽ trên khắp cả nước chỉ có Ngôi trường Lômônôxốp làm được những trận cầu nổ tung và giàu cảm xúc như vậy!
Với bài hát : “… Tung cánh bay cao! “ông” bố đạt giải cầu thủ già nhất “ 1960” và những điệp khúc: “… cùng Lômônôxốp vươn tới chiến thắng” mà đêm Gala Lomo langue là cao trào gắn kết tình cảm thầy cô cùng với phụ huynh nhà trường, để “ Nối vòng tay lớn” cùng nhau chung tay dạy, dỗ ươm mầm tài năng cho các con trên tinh thần mong ước con em mình được bay cao, được toàn tài như bác học Lômônôxốp!
Giải bóng đá kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Lômônôxốp đã kết thúc thành công rực rỡ, chiếc cúp Lômônôxốp được truyền tay nhau và được nâng cao trong niềm vui chiến thắng của tất cả các đội thầy giáo, phụ huynh.
Cảm ơn NGƯT Nguyễn Phú Cường chúc thầy luôn mạnh khỏe!
Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường!
Cảm ơn các cầu thủ “Bố” và cảm ơn các cô giáo, các mẹ - những bông hồng tươi tắn và các con : là cầu thủ tinh thần số 8 trên sân của mỗi đội bóng đã cổ vũ nhiệt tình, chăm lo sức khỏe của cầu thủ và với những màn khua vung, khua bát, với những điệu múa váy xòe bốc lửa, tiếng kèn vuvuzela cùng sự đôn đốc thúc giục sút – vào!!! làm nổ tung cầu trường!
Chúc giải bóng đá LOMO League của chúng ta luôn diễn ra hàng năm thành công tốt đẹp!
Victory!


Các tin khác: