2017-07-08 22:04:52
BUỔI TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐIỀU HÀNH CỦA ĐỘI NGŨ CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG
Đăng ngày: 08/07/2017 10:04 PM | Lượt xem: 1.518 lượt

Để đội ngũ cán bộ Đoàn trở nên vững mạnh, là kim chỉ nam lãnh đạo và đưa ra những phương thức hoạt động phong phú, đạt hiệu quả cao, chiều 26/12/2009, tại Hội trường Nhà B đã diễn ra buổi “Giao lưu và tập huấn kỹ năng điều hành hoạt động tập thể của các cán bộ Đoàn trường Lômônôxốp” do Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Bách Khoa – APTECH phối hợp với trường Lômônôxốp tổ chức.

Tại buổi Giao lưu và tập huấn, thầy Lê Văn Chiến và Hoàng Văn Thắng đến từ Trung tâm  Đào tạo lập trình viên Quốc tế Bách Khoa – APTECH đã trang bị cho các em học sinh trường Lômônôxốp những kiến thức kỹ năng cơ bản trong điều hành hoạt động Đoàn Đội; nắm rõ cơ chế phát huy sức mạnh của bộ não trong giao tiếp; ứng dụng kỹ năng thuyết trình và giải quyết các vấn đề để phát triển các phong trào Đoàn đạt hiệu quả.

Các cán bộ Đoàn đã chứng tỏ được năng lực làm thủ lĩnh của mình và lĩnh hội được nội dung tập huấn của 2 giảng viên. Những kỹ năng về thuyết trình, giải đáp những câu hỏi của chương trình, tham gia các trò chơi và thực hiện các bài tập rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và tư duy thông minh, năng động, sáng tạo của các em đã giúp cho buổi tập huấn cán bộ Đoàn không khô khan, mà trở nên hấp dẫn.

Xuyên suốt chương trình hôm nay không đơn thuần là buổi tập huấn, mà là một sân chơi bổ ích để đội ngũ cán bộ Đoàn trường Lômônôxốp được thử thách, thể hiện và tự rèn luyện mình.

Dưới đây là một số hoạt động  của Đoàn trường ta trong buổi Tập huấn và Giao lưu:

Cô Cố vấn Đoàn trường nhận phần quà của Đại diện Trung tâm Đào tạo
lập trình viên Quốc tế Bách Khoa-APTECH

Bạn  Hoàng Anh đang thử sức trong trò chơi “đấu trí”.

Bức hình lưu lại buổi Tập huấn của các thành viên Đoàn trường.

BUỔI TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐIỀU HÀNH CỦA ĐỘI NGŨ CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4