2024-01-21 11:00:12
TỔ CHỨC THI CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE NĂM 2024
Đăng ngày: 21/01/2024 11:00 AM | Lượt xem: 729 lượt
Căn cứ theo kế hoạch năm học, nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn đầu ra cho chương trình đào tạo tiếng Anh khối THCS và THPT, Trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp thông báo tới Quý CMHS về kế hoạch tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế cho học sinh khối THCS và THPT tham gia chương trình liên kết bổ trợ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài như sau:
1. Các kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế:

A2 Key for Schools (KETfS)- thi trên giấy
B1 Preliminary for Schools (PETfS)- thi trên giấy
B2 First for Schools (FCEfS)- thi trên máy

2. Thông tin về lịch thi và địa điểm thi (dự kiến): 16/03/2024
Thời gian nhận kết quả và chứng nhận:
Thí sinh truy cập vào link https://candidates.cambridgeenglish.org để tra cứu kết quả thi theo lịch hẹn trên Giấy báo thi (sau ngày thi 2 đến 3 tuần đối với bài thi trên máy và sau 4 đến 6 tuần đối với bài thi trên giấy). Thông tin tài khoản đăng nhập (ID number) và mã số bí mật (Secret number) được cung cấp trên Giấy báo thi (Confirmation of Entry) của thí sinh. Thí sinh có thể tham khảo thông tin hướng dẫn xem điểm online.
Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: Kể từ ngày nhận kết quả thi, chứng chỉ sẽ có sau 2 đến 5 tuần. Thí sinh kiểm tra email để nhận thông tin khi có chứng chỉ.
Địa điểm thi: OEA Vietnam, số 16 Văn Cao, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội Đơn vị khảo thí: BrainClick – OEA Vietnam (Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN274).
3. Lệ phí thi:
A2 Key for Schools : 1.683.000 đồng/ thí sinh
B1 Preliminary for Schools : 1.760.000 đồng/ thí sinh
B2 First for Schools : 2.524.500 đồng/ thí sinh (Lệ phí thi đã bao gồm VAT và các chi phí cho hội đồng thi)