2017-07-08 15:35:52
Mỗi ngày đến trường là một ngày vui
Đăng ngày: 08/07/2017 03:35 PM | Lượt xem: 2.982 lượt

Sáng thứ Bẩy, 18/5/2013, đông đảo CMHS đã đưa các bé “Heo vàng” 2007 đến tham quan trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình và tham dự kì Sơ tuyển của nhà trường.

Có nhiều bé háo hức đòi bố mẹ đưa đến trường từ rất sớm. Những lo lắng ban đầu của bố mẹ và bỡ ngỡ của các con đều được giải tỏa. Sau khi làm bài tập, tham gia các trò chơi vận động, nhận quà và giao lưu với thầy cô giáo trong trường, các con đều hồn nhiên bày tỏ niềm vui nếu được trở thành học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.

Được biết, ngày 15/6/2013, nhà trường sẽ tổ chức kì sơ tuyển đợt 2 dành cho tất cả các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Một số hình ảnh trong buổi Sơ tuyển lần 1:

Bé nhận thẻ dự sơ tuyển

Các cô và mẹ dẫn bé lên lớp

Các mẹ vui vẻ nói chuyện trong lúc chờ đợi con

Bé trò chuyện cùng cô

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui             Có nhiều bé háo hức đòi bố mẹ đưa đến trường từ rất sớm. Những lo lắng ban đầu của bố mẹ và bỡ ngỡ của các con đều được giải tỏa. Sau khi làm bài tập, tham gia các trò chơi vận động, nhận quà và giao lưu với thầy cô giáo trong trường, các con