2017-07-08 22:01:04
Đăng ngày: 08/07/2017 10:01 PM | Lượt xem: 3.253 lượt

Thực hiện kế hoạch của HĐĐ Quận Nam Từ Liêm, thực hiện hoàn thành công tác hoạt động trọng tâm của năm học 2015-2016, ngày 12 tháng 04 năm 2016 tại trường THCS Mỹ Đình 2 Liên đội trường THCS Lômônôxốp đã tổ chức tham gia Hội thi nghi thức Đội cấp Quận năm học 2015-2016.

Sau 1 tháng Liên đội chuẩn bị luyện tập tích cực cùng với 80 đội viên tham gia: 35 đội viên ở trong đội nghi thức tham dự phần thi thể hiện những nghi thức đội cơ bản, 45 đội viên trong đội nghi lễ thể hiện phẩn biểu diễn trống kèn, xanhpan nghệ thuật với các nội dung nghi lễ chào mừng, nghi lễ chào cờ và biểu diễn 2 bài hát Gặp nhau dưới trời thu Hà Nội của nhạc sĩ Phạm Tuyên và Trái đất này là của chúng mình sáng tác của nhạc sĩ Trương Quang Lục.

Ban Giám khảo hội thi

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng quan tâm tham dự với tư cách đại biểu

Đội Nghi lễ tiến vào sân khấu

Phần thi của Đội Nghi lễ

Phần thi của Đội Nghi thức

Hội thi đã là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, là dịp để các em được sinh hoạt, giao lưu, hoạt động nhóm và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội, tạo cho các em có cơ hội nắm bắt được kiến thức nghi thức đội, được trực tiếp thực hành. Đồng thời giáo dục lòng yêu mến và tự hào truyền thống đội cho các em. Đây là hoạt động mang tính truyền thống và ý nghĩa sâu sắc.

Đội thi đã đạt giải Nhì và đem lại cho các em một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học sinh và trong lứa tuổi đội đáng yêu của các em.

Liên đội trường THCS Lômônôxốp đoạt giải Nhì Hội thi Nghi thức Đội quận Nam Từ Liêm Sau 1 tháng Liên đội chuẩn bị luyện tập tích cực cùng với 80 đội viên tham gia: 35 đội viên ở trong đội nghi thức tham dự phần thi thể hiện những nghi thức đội cơ bản, 45 đội viên trong đội nghi lễ thể hiện phẩn biểu diễn trống kèn, xanhpan nghệ thuật với