CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG: ÔNG NGUYỄN QUỐC HỘI
Đăng ngày: 22/02/2023 02:14 PM | Lượt xem: 122 lượt
Ông Nguyễn Quốc Hội có cả cuộc đời gắn bó với quân ngũ, mang quân hàm Đại tá và công tác nhiều năm trong Bộ tư lệnh thông tin liên lạc. Từ tháng 8/2003, ông tham gia công tác ban Kiểm soát và là một cổ đông của Nhà trường. Đến tháng 11 năm 2011, ông Nguyễn Quốc Hội chính thức làm việc tập trung tại trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp với vị trí Kế toán trưởng. Trong nhiều năm qua, ông đã cùng Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường tâm huyết xây dựng hoạt động, đầu tư cơ sở vật chất, cũng như lãnh đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục.
          Trong năm 2022, ông Nguyễn Quốc Hội đã nhận các quyết định quan trọng trong công tác lãnh đạo tại Hệ thống giáo dục Lômônôxốp. Cụ thể: ngày 27/9/2022, ông được công nhận là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ti cổ phần Hệ thống giáo dục Lômônôxốp. Tiếp đến, vào ngày 14/11/2022, ông nhận quyết định Chủ tịch Hội đồng Trường trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp và ngày 1/12/2022 là quyết định Chủ tịch Hội đồng Trường trường Tiểu học Lômônôxốp Mĩ Đình.
          Ông Nguyễn Quốc Hội luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Hội đồng quản trị, sự tin tưởng từ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường bởi tính quyết đoán, kỉ luật cao nhưng cũng rất gần gũi, luôn quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời những cố gắng của các thành viên trong hội đồng giáo dục. Vốn là một quân nhân nhưng sau khi nghỉ công tác ở cơ quan, ông lại dành hết tâm huyết để đầu tư cho giáo dục. Ông chia sẻ: “Với tôi, tương lai của đất nước là ở con người, nên tôi lựa chọn học sinh – chủ nhân của đất nước, để quan tâm và đầu tư phát triển.”
          Với cương vị là người đứng đầu Hệ thống giáo dục Lômônôxốp, ông Nguyễn Quốc Hội xác định rõ mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp có vị thế lớn mạnh ở Thủ đô và có tầm ảnh hưởng trong cả nước. Ông đặt tâm huyết lớn nhất cho việc xây dựng môi trường dạy và học chất lượng, để các em học sinh được phát huy năng lực, luôn hướng tới sự nhân văn, tử tế; bên cạnh đó là nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với sự lãnh đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Quốc Hội, Lômônôxốp chắc chắn sẽ luôn là một tập thể vững mạnh, luôn giữ vững thương hiệu và có thêm nhiều bứt phá trong công cuộc đổi mới giáo dục.