2024-10-07 11:17:08
HÀNH TRÌNH ĐẾN BẢN MƯỜNG XANH: TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ VÀ KẾT NỐI THIÊN NHIÊN
Đăng ngày: 07/10/2024 11:17 AM | Lượt xem: 262 lượt
Dưới bầu trời thu xanh thẳm của núi rừng Hòa Bình, hơn 1.200 em học sinh của 34 lớp khối THPT trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp đã có cơ hội tham gia hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị tại Bản Mường Xanh – khu du lịch trải nghiệm giữa vùng đất giàu bản sắc văn hóa và thiên nhiên tươi đẹp.
Chuyến đi là dịp để các em tìm hiểu, mở ra hành trình khám phá cuộc sống của người dân địa phương, với những trải nghiệm thú vị: tìm hiểu về con người, phong tục tập quán người Mường và các hoạt động tập thể gắn kết giữa thầy và trò nhà trường, những hoạt động rèn luyện thể chất như bơi lội, kéo co…. Từ đó bồi đắp thêm sự tự tin, kỹ năng hợp tác, cũng như trân trọng giá trị truyền thống.
Chuyến trải nghiệm Bản Mường Xanh chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, bổ ích giúp các em tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá trên hành trình trưởng thành của mình

--------------------------------
Tự hào là người Lômônôxốp