2022-09-30 14:20:42
VÒNG NGUYỆT QUẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" NĂM THỨ 3
Đăng ngày: 30/09/2022 02:20 PM | Lượt xem: 1.419 lượt
Sau bao ngày mong chờ, chiều thứ Năm, ngày 29/9, chiếc vòng nguyệt quế của Chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ ba của trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã tìm được chủ nhân xứng đáng và gọi tên bạn Trần Chí Nhân đến từ lớp 10K. Hành trình của Chí Nhân là một cú lội ngược dòng và một chiến thắng vô cùng thuyết phục, vượt qua các đối thủ tài năng và xuất sắc đến từ khối 11. Cả bốn thí sinh đã cống hiến một trận đấu gay cấn, hấp dẫn, thể hiện đúng tinh thần và ý chí quyết tâm của học sinh Lômônôxốp. Chúng tôi tin rằng, cả bốn thí sinh đã cố gắng, nỗ lực hết mình và các bạn đều đã trở thành Quán quân trong lòng khán giả.
Với kết quả của trận Chung kết hôm nay, bạn Trương Hoàng Nam lớp 11A2- thí sinh xuất sắc về Nhì sẽ đại diện cho học sinh khối 11 tham dự chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do VTV3 tổ chức.
Xin chúc mừng Chí Nhân và Hoàng Nam, chúc mừng thành công của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ ba và cùng chờ đón những thành công tiếp theo trên con đường chinh phục đỉnh Olympia của học sinh Lômônôxốp!
Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, tiếp sức của Ban Đại diện CMHS Nhà trường; Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV); Oxford English Academy Vietnam (OEA Việt Nam) và các Thầy Cô giáo tổ Tự nhiên. Và đặc biệt, cảm ơn sự nỗ lực tuyệt vời của các nhà leo núi, tinh thần, sự háo hức các em học sinh tham gia cổ vũ.
BTC cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia sẽ tiếp tục cập nhật hành trình đến với biển lớn của Hoàng Nam. Kính mời quý vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh cùng dõi theo, cổ vũ.