Vận động quyên góp cho chương trình “Tết gắn kết yêu thương”
Đăng ngày: 10/01/2020 04:39 PM | Lượt xem: 697 lượt
  Kính gửi
 
- GV, CBNV Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp
- Các quý CMHS, các em học sinh, cựu học sinh nhà trường
- Các  quý cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm
 
Ban Giám hiệu Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp xin gửi đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý CMHS, các em học sinh, cựu học sinh của trường, quý cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã thành lập được 27 năm, 27 năm hoạt động thiện nguyện, 10 năm thành lập Hội tình nguyện mang tên “Hội tình nguyện Green Trường THSC và THPT M.V. Lômônôxốp”  thực hiện được 12 dự án từ thiện tặng quà, làm sân trường, khu vui chơi, xây nhà vệ sinh cho 12 địa điểm khu vực miền Bắc thuộc các tỉnh: Phú Thọ, Hà Tây,  Hòa Bình, Yên Bái, Lạng Sơn, Bắc Kạn.
Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp xin trân trọng gửi lòng biết ơn chân thành đến các quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt nhiều năm qua.
Đón Xuân Canh Tý 2020, Nhà trường và Hội tình nguyện Green phát huy truyền thống giáo dục về lòng yêu thương, tinh thần “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, tiếp tục hướng đến một Chương trình thiện nguyện thực hiện tại Hà Nội mang tên “Tết gắn kết yêu thương”. Nhằm thực hiện vận động quyên góp và tặng quà tới bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện K Tân Triều – Hà Đông – Hà Nội. Nơi đây hàng nghìn bệnh nhân ung thư đang được điều trị, có rất nhiều bệnh nhân hoàn cảnh vô cùng khó khăn đến từ các vùng sâu, vùng xa của các tỉnh.
Với mong muốn mang đến những ngày Tết vui vẻ và sum vầy cho những bệnh nhân nơi đây, Nhà trường, Hội tình nguyện Green xin trở thành chiếc cầu nối gắn kết những tấm lòng nhân ái tới những mảnh đời bất hạnh, không may mang căn bệnh ung thư trong người. Rất mong được quí vị ủng hộ.
1. Thời gian thực hiện Chương trình: “Tết gắn kết yêu thương
- Thời gian: từ 15/12/2019 đến 15/01/2020
- Địa điểm thực hiện: Bệnh Viện K Tân Triều – Hà Đông – Hà Nội.
- Đơn vị phối hợp tổ chức:  Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp – Hội tình nguyện Green trường - Phòng Công tác Xã hội Bệnh Viện K Tân Triều.
2. Chương trình  “Tết  gắn kết yêu thương” dự kiến như sau

- Tặng 50 suất quà là tiền mặt, trị giá mỗi suất quà: 1,400,000 đồng cho 50 bệnh nhân mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện K Tân Triều.
- Tặng 01 suất quà cho học sinh Vũ Đức Hoàng lớp 8G phải điều trị bệnh lâu dài và tốn kém, quà tặng là : 50,000,000 đồng.
Tổng kinh phí dự kiến: 120.000.000 đồng (Một trăm hai mươi triệu đồng).
 
3. Mọi đóng góp cho chương trình “Tết gắn kết yêu thương”  xin gửi tới các thầy cô đại diện Ban tổ chức nhận
1. Gửi qua tài khoản: STK:  00750384001- Ngân Hàng TPBANK (Tien Phong bank) chi nhánh Hà Nội; chủ tài khoản Ngô Trọng Nghĩa.
2. Gửi trực tiếp tại Phòng Đoàn Đội – Tầng 1 nhà B: Hội trưởng Hội tình nguyện Green Bùi Khải Ninh hoặc Cô Đoàn Thị Trang.  
  1. Số điện thoại liên lạc:   Thầy Ngô Trọng Nghĩa: 0983800505
Cô Đoàn Thị Trang: 0934458398
Bạn Bùi Khải Ninh: 0981354113 (sau giờ học)
     Số tiền ủng hộ của quý vị sẽ được tổng kết công khai trên website chính thức của nhà trường lomonoxop.edu.vn và trang fanpage
https://www.facebook.com/hethonggiaoducLOMONOXOP/
 
          Ban tổ chức chương trình “Tết gắn kết yêu thương” xin chân thành cảm ơn các thầy cô, CMHS, cựu học sinh, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý đơn vị, đoàn thể,  cá nhân đã quan tâm, đồng hành cùng dự án. Chương trình “Tết gắn kết yêu thương” xin tri ân và kính chúc quý vị có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện.
 
Trân trọng!
 
HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
Nguyễn Quang Tùng
HỘI TRƯỞNG HỘI TN GREEN
 
 
 
Bùi Khải Ninh