2018-12-17 15:29:41
Tuyển dụng Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cho Trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp Mỹ Đình
Đăng ngày: 17/12/2018 03:29 PM | Lượt xem: 6.130 lượt
Tuyển dụng Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh
cho Trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp Mỹ Đình

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Tham mưu cho các cấp lãnh đạo các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong phạm vi nhà trường.
  • Lập kế hoạch, tổ chức, quản lý các chương trình hoạt động cho đội viên, học sinh trong nhà trường theo kế hoạch của ngành giáo dục, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội các cấp.
  • Xây dựng hệ thống tổ chức cơ sở Đội trong nhà trường theo nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; bồi dưỡng đội ngũ phụ trách chi đội, ban chỉ huy Đội các cấp.
  • Tham gia giảng dạy các chuyên đề ngoại khóa, giáo dục đạo đức, tư tưởng cho học sinh.
2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Gương mẫu trước học sinh, thương yêu, đối xử công bằng và tôn trọng nhân cách của học sinh. Yêu mến, gần gũi học sinh và tâm huyết với nghề.
  • Ứng viên đã là Tổng phụ trách Đội, đã có kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội, Đội hoặc đã đươc đào tạo về lĩnh vực hoạt động Đoàn, Đội và công tác tổ chức các chương trình, sự kiện. Có chứng chỉ đào tạo về Công tác Đội TNTPHCM
  • Ưu tiên chọn giáo viên có khả năng về âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể thao, thuyết trình, tổ chức sự kiện, truyền thông để giúp nhà trường tổ chức tốt các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.
  • Sức khỏe tốt. Độ tuổi không quá 35 tuổi.
  • Có tinh thần gắn bó ổn định với trường.
  • Đảm bảo tiến độ và yêu cầu đối với công việc được giao.
  • Ứng xử đúng mực trong giao tiếp và trong công việc
Trình độ: Cao đẳng sư Phạm trở lên hoặc tương đương. Bằng Tốt nghiệp Khá/Giỏi.
3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Lương thỏa thuận.
- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp theo Luật lao động.
- Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn thế kỉ 21.
- Được ưu đãi khi có con học tại trường.
- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.
4. HỒ SƠ BAO GỒM:
- Bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ (Photo có công chứng)
- Sơ yếu lý lịch (mẫu A3) xác nhận của địa phương (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng).
- Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu photo công chứng.
- Giấy khám sức khỏe.
- Đơn xin tuyển dụng.
5. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến hoặc trực tiếp cho bộ phận nhân sự
  • Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email (Đính kèm file CV và các chứng chỉ) hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.
  • Bộ phận liên hệ: Văn phòng nhà trường
  • Địa chỉ:  Phố Trần Văn Cẩn, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 024 66800776; Website: www.lomonoxop.edu.vn
  • Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn
  •  Thời gian nộp hồ sơ: 15 – 31/12/2018
* Ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn và tham gia tuyển dụng.
* Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.