Thông báo về việc tăng cường công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho học sinh trong nhà trường
Đăng ngày: 29/11/2018 11:01 AM | Lượt xem: 2.167 lượt
Trong thời gian vừa qua, nhiều nơi có kẻ xấu đã trà trộn vào các trường học để lấy trộm đồ của học sinh và bắt nạt, sàm sỡ học sinh. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, BGH trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, CMHS ủng hộ và thực hiện các nội dung sau:

1. Giáo viên, nhân viên phải đeo thẻ khi vào cổng trường. Bảo vệ có quyền từ chối cho vào cổng trường nếu không thực hiện yêu cầu này.

2. Buổi sáng, CMHS đưa con đến cổng trường, để con tự đi qua cổng trường và tự vào lớp học hoặc vào nhà ăn (với học sinh ăn sáng).

3. CMHS không vào trường, tuyệt đối không đi vào khu vực học tập và khu vệ sinh của học sinh khi chưa có sự đồng ý của BGH.

4. Buổi chiều, CMHS nên đón con trong khoảng thời gian từ 16h15 đến 16h45 để tránh ùn tắc giao thông ngoài cổng trường. CMHS hẹn đón con ở một trong hai cổng trường (cổng trường tiểu học - phố Hoài Thanh hoặc cổng trường THPT&THCS - phố Trần Văn Cẩn)
* Các trường hợp không nhìn thấy con thì có thể đăng ký gọi con qua hệ thống loa tại phòng bảo vệ; CMHS không vào trường đón con.

5. Các trường hợp CMHS có việc khẩn cấp cần gặp con hoặc cần vàoVăn phòng làm việc, vào phòng thu ngân (nộp học phí), cần gặp cán bộ, giáo viên của trường phải qua phòng bảo vệ để đăng ký và thực hiện theo sự hướng dẫn của bảo vệ.
* Bảo vệ có quyền từ chối cho vào trường nếu CMHS không tuân thủ theo sự hướng dẫn của bảo vệ hoặc khi trang phục không đúng quy định hay có mùi bia rượu.

6. CMHS muốn gửi đồ cho con lên lớp (con đi học quên đồ) thì gửi tại phòng bảo vệ, sẽ có người chuyển lên lớp cho con.

* Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và CMHS kịp thời thông báo tới BGH những hiện tượng liên quan đến việc đảm bảo an toàn cho học sinh.
          * CMHS có ý kiến về việc Tăng cường công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho học sinh của nhà trường xin góp ý theo số điện thoại Văn phòng (024 32003134 - 02462924647).
Các nội dung trên sẽ chính thức được thực hiện từ ngày 3/12/2018.
 
  Hà Nội, ngày 23 tháng 11 năm 2018
Hiệu trưởng
                  
( Đã kí )
 
Nguyễn Thị Thúy Liên