QUÁN QUÂN TEEN TALK 2018: PHẠM TRỊNH HƯƠNG GIANG, LỚP 12D
Đăng ngày: 02/04/2018 08:16 AM | Lượt xem: 1.747 lượt

Có những khoảnh khắc đẹp đến thế, những khoảnh khắc mang đậm màu sắc của Phạm Trịnh Hương Giang - cô gái quán quân kiên cường, bình tĩnh và bản lĩnh của TEEN TALK 2018!

Phạm Trịnh Hương Giang đã thuyết phục Ban giám khảo và làm lay động trái tim của gần 1000 khán giả bằng những luận điểm và lập luận rõ ràng, phong thái đĩnh đạc đầy tự tin.

Trong phần trình bày của mình tại vòng cuối của "Hùng biện đỉnh cao", Hương Giang thừa nhận bản thân vẫn còn rất trẻ và còn nhiều điều muốn khám phá trước khi thật sự "đầu tư" vào xây dựng một thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, em đã nhen nhóm, ấp ủ ý tưởng cho một dòng mỹ phẩm riêng mang dấu ấn của mình.

Giang có đôi lời gửi gắm tới các bạn thí sinh khác: "Điều em ấn tượng nhất về chương trình có lẽ là các bạn thí sinh. Có những bạn lớp 10 lớp 11 nhưng đã rất dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn để thể hiện quan điểm của mình. Mặc dù lần này chưa nhận được giải nhưng hi vọng các bạn sẽ luôn kiên trì học hỏi và sớm đạt được điều gì đó lớn hơn ở những cơ hội khác."

Chúc mừng Hương Giang đã trở thành "Nhà diễn thuyết siêu đẳng" của cuộc thi Hùng biện Tiếng anh TEEN TALK 2018 của Học viện Báo chí và tuyên truyền. Chúc em sẽ còn vươn xa hơn nữa trên con đường xây dựng ước mơ của mình 

Theo fanpage Teen Talk 2018.