2022-11-20 14:58:23
Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Đăng ngày: 20/11/2022 02:58 PM | Lượt xem: 1.240 lượt
Hoà chung không khí cả nước hướng về ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, sáng ngày 18/11/2022, thầy và trò trường Lômônôxốp đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để học sinh trong trường gửi tấm lòng tri ân của mình tới thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường nói riêng và những thầy cô, cán hộ, nhân viên trong ngành Giáo dục nói chung.
Buổi lễ có những lời chia sẻ, tri ân, ngập tràn hoa điểm tốt, và tươi vui với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, chu đáo và sâu lắng.
"Chỉ khi giáo viên hạnh phúc mới có được mái trường hạnh phúc, học sinh hạnh phúc, và khi đó, chúng ta mới có sức mạnh thay đổi cả thế giới." Mỗi học sinh của trường Lômônôxốp đều tự nhủ sẽ cố gắng để mỗi ngày đều là ngày 20/11, mỗi ngày thầy giáo, cô giáo đều được tôn trọng, biết ơn, đều sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào với nghề Giáo - nghề trồng người cao quý.
Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các công nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục một ngày lễ 20/11 ý nghĩa.