2017-08-23 17:27:01
Hướng dẫn gửi ôtô xe máy ngày họp CMHS đầu năm
Đăng ngày: 23/08/2017 05:27 PM | Lượt xem: 6.994 lượt

Kính gửi: Quý vị Cha Mẹ học sinh của Hệ thống giáo dục LÔMÔNÔXỐP

Thứ Bảy, ngày 26/8/2017, trường THCS và THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP tổ chức họp CMHS đầu năm. Do trường Đoàn Thị Điểm cũng họp cùng ngày nên không tránh khỏi hiện tượng ùn tắc xe.

Nhằm giảm thiểu hiện tượng ùn tắc cục bộ trước cổng trường, Ban Giám hiệu trường THCS và THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP xin hướng dẫn quý vị Cha Mẹ học sinh để, đỗ xe như sau:

1/ Xe máy gửi trong sân trường (theo sự hướng dẫn của tổ bảo vệ).
2/ Xe ô tô đi theo hướng mũi tên và gửi xe vào bãi gửi xe đối diện cổng chính chùa Đại An được thể hiện như trên bản đồ.
3/ Cha mẹ học sinh nến đến sớm trước 15 phút so với thời gian trong Giấy mời phòng tránh tắc đường bên ngoài khu đô thị Mỹ Đình 2.

Lưu ý: Không đỗ, dừng xe ô tô trên mặt phố Trần Văn Cẩn trong phạm vi 100m tính từ cổng chính của trường THCS và THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP

Trân trọng cảm ơn!