Học sinh LÔMÔNÔXỐP tiếp tục tỏa sáng ở cuộc thi "Đóa hoa đồng thoại"
Đăng ngày: 24/07/2021 08:41 AM | Lượt xem: 583 lượt
Mỗi mùa hạ sang, khi những góc sân trường ngập tràn nắng với những vội vã của mùa thi cuối năm, học trò Lômônôxốp lại đón đợi một mùa giải mới của cuộc thi Đóa hoa đồng thoại – sân chơi mà ở đó các bạn được bày tỏ tình yêu dành cho văn học và việc sáng tác. Mùa hè năm nay lại càng đặc biệt hơn khi đứng trước những trở ngại mà dịch Covid gây ra, tuy nhiên khó khăn đó không làm cho nhiệt huyết văn chương và niềm say mê sáng tạo của học sinh Lômônôxốp vơi giảm, thậm chí còn mang đến những năng lượng tuyệt vời.
         Với số lượng hơn 100 sáng tác dự thi, trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp tiếp tục nhận được giải thưởng “Tập thể xuất sắc” của Đóa hoa đồng thoại 2021. Đặc biệt, em Nguyễn Trịnh Thảo Đan – học sinh lớp 7H đã xuất sắc đạt giải Nhì hạng mục THCS với câu chuyện “Bà nội”, em Nguyễn Như Bảo Ngọc – học sinh lớp 7E đã xuất sắc đạt giải Ba hạng mục THCS với sáng tác “Kế hoạch thống trị thế giới của đồ nhựa”.
          Chúc mừng những đóa hoa đồng thoại tươi đẹp của các con học sinh thân yêu đã rực rỡ khoe sắc, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới bạn đọc muôn nơi!

KẾ HOẠCH THỐNG TRỊ THẾ GIỚI CỦA ĐỒ NHỰA – Nguyễn Như Bảo Ngọc, 13 tuổi, Hà Nội.

BÀ NỘI – Nguyễn Trịnh Thảo Đan, 13 tuổi, Hà Nội.

Các tin khác: